01:21 20/01/2015

Dortmund: Nghỉ đông, vẫn có thêm 3 cầu thủ... chấn thương

Borussia Dortmund sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ phòng ngự Sebastian Kehl trong 4 tuần vì anh dính chấn thương vai.

(Thethaovanhoa.vn) - Borussia Dortmund sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ phòng ngự Sebastian Kehl trong 4 tuần vì anh dính chấn thương vai.

Thế cũng có nghĩa là Kehl sẽ không thi đấu trận gặp Juventus ở vòng 1/8 Champions League, trận đấu rất quan trọng với cả hai đội ở mùa này. Trận lượt đi diễn ra vào ngày 24/2/2015, còn trận lượt về diễn ra vào ngày 18/3.

Sự vắng mặt của Kehl cũng ảnh hưởng ít nhiều đến Dortmund ở giải quốc nội, nơi họ đang đứng thứ 17/18 đội và đã thua 10/17 trận đã đấu ở Bundesliga từ đầu giải.

Vì chấn thương, tiền vệ 34 tuổi người Đức cũng sẽ lỡ trận đấu đầu tiên ở giai đoạn 2 Bundesliga gặp Bayer Leverkusen vào thứ Bảy, ngày 31/1, sau giai đoạn nghỉ đông.

Kehl dính chấn thương trong trận giao hữu hôm thứ Bảy tuần trước gặp đội bóng Steaua Bucharest của Romania trên đất Tây Ban Nha.


Kehl dính chấn thương trong trận giao hữu gặp Steaua

Không chỉ Kehl, hai đồng đội của anh là Erik Durm và Sven Bender cũng trở về từ trại tập ở Tây Ban Nha với các chấn thương.

Tiền vệ Kevin Grosskreutz thì hy vọng sẽ kịp bình phục chấn thương mắt cá đã gặp trong trận giao hữu với Steaua, để đối đầu Juventus.

Theo tờ Bild, Dortmund hiện quan tâm đến cựu tiền vệ Real Madrid Lassana Diarra, 29 tuổi, hiện đang thất nghiệp sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Nga, Lokomotiv Moskva.

Gia Hưng
Tổng hợp