01:13 15/01/2015

Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun giữ đà kiếm tiền "khủng" trong năm 2015

2 ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun đã trải qua năm 2014 hết sức thành công và thu về bộn tiền nhờ loạt phim truyền hình ăn khách My Love from the Star. Nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục đà thành công này trong năm nay

(Thethaovanhoa.vn) - 2 ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun đã trải qua năm 2014 hết sức thành công và thu về bộn tiền nhờ loạt phim truyền hình ăn khách My Love from the Star (Vì sao đưa anh tới). Nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục đà thành công này trong năm nay

Theo các nguồn tin từ ngành công nghiệp quảng cáo và giải trí, nhiều khả năng năm nay thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo của Kim và Jun vẫn sẽ đạt khoảng 50 tỷ won (46,2 triệu USD) như năm ngoái. Nguyên nhân do phần lớn các hợp đồng quảng cáo mang lại nhiều tiền cho họ đều đã được ký tiếp.

Hồi năm ngoái, Jun đã thu về 20 tỷ won còn Kim bỏ túi 30 tỷ won từ các hợp đồng quảng cáo.


Kim Soo Hyun (trái) và Jun Ji Hyun

Các sản phẩm do 2 ngôi sao này quảng bá đều bán rất chạy, chủ yếu nhờ sức hút của loạt phim truyền hình ăn khách My Love from the Star. Nhiều khách hàng Trung Quốc đã hưởng ứng nhiệt tình với các chiến dịch quảng cáo có sự tham gia của 2 ngôi sao.

Về sự nghiệp diễn xuất, hiện Jun đang tham gia một bộ phim mới ở Hàn Quốc, sẽ phát hành vào mùa Hè. Trong khi đó, Kim vẫn chưa chọn lựa dự án tiếp theo của mình, dù có nhiều lời mời diễn xuất từ Trung Quốc. 

Tuấn Vĩ