11:08 27/11/2014

Từ người hùng đến tội đồ: Henderson đá bay chiến thắng của Liverpool

Đó là tình huống xảy ra ở phút 63 của trận đấu. Bóng bật đến chân Jordan Henderson của Liverpool. Trước mặt anh là khung thành trống. Cự ly chỉ khoảng 5 mét. Nhưng anh sút lên trời.

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là tình huống xảy ra ở phút 63 của trận đấu. Bóng bật đến chân Jordan Henderson của Liverpool. Trước mặt anh là khung thành trống. Cự ly chỉ khoảng 5 mét. Nhưng anh sút lên trời.

Cú sút ấy cũng đá bay luôn hy vọng thắng trận của Livepool. Nếu Henderson ghi bàn, tỉ số là 3-1 và Liverpool gần như chắc chắn chiến thắng. Nhưng vì anh bỏ lỡ, Ludogorets gỡ hòa 2-2 vào phút cuối và Liverpool đứng trước nguy cơ bị loại.

Henderson là người hùng của Liverpool, bởi anh đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1. Nhưng Henderson cũng là tội đồ của Liverpool, bởi anh bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng quyết định.

Đây là trận hòa rất đáng trách của Liverpool. Ludogorets ghi bàn ngay phút thứ 2 đã khiến họ khốn khổ. Nhưng khi nắm cơ hội trong tay, Liverpool lại vứt xuống đất quá dễ dàng. Ngoài cơ hội của Henderson, Sterling cũng bỏ lỡ ít nhất 2 pha đối mặt thủ môn.

Trận hòa khiến Liverpool giậm chân ở vị trí thứ 3 bảng B với 4 điểm. Họ hiện kém đội nhì bảng Basel 2 điểm nữa và đang bằng điểm với Ludogorets. Liverpool sẽ phải thắng Basel ở lượt trận cuối để giành vé. Real Madrid thì đã giành ngôi đầu bảng.

Đội hình thi đấu:

Ludogorets: Stoyanov, Junior Caicara, Moti, Terziev, Minev, Misidjan, Dyakov, Fabio Espinho (Younes 80), Mihail Aleksandrov (Wanderson 72), Marcelinho, Dani Abalo (Quixada 69 ).

Ghi bàn: Dani Abalo 3, Terziev 88.

Liverpool: Mignolet, Johnson , Skrtel , Toure, Manquillo, Henderson, Gerrard, Lucas, Lambert, Allen, Sterling (Moreno 82).

Ghi bàn: Lambert 8, Henderson 37

Gia Hưng
Tổng hợp