11:14 18/11/2014

Thu Minh xin tạm hoãn concert In the spotlight vì lý do sức khỏe

Theo dự kiến chương trình concert của ca sỹ Thu Minh sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại Hà Nội, tuy nhiên vì lý do sức khỏe của ca sĩ không cho phép nên chương trình đã phải tạm hoãn.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo dự kiến chương trình concert In the spotlight của ca sỹ Thu Minh sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại Hà Nội, tuy nhiên vì lý do sức khỏe của ca sĩ nên chương trình đã phải tạm hoãn.

Cty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh, đơn vị sản xuất chuỗi chương trình nghệ thuật In the spotlight đã mất 6 tháng lập kế hoạch, chuẩn bị cho chương trình concert cho Thu Minh. Dự kiến đây sẽ là chương trình khép lại chuỗi chương trình In the spotlight của năm 2014. Tuy nhiên, kế hoạch phút cuối đã bị đổ bể do sức khỏe của Thu Minh không tốt.

Ca sĩ Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh cho biết: “Tôi đã nhận lời tham gia In the spotlight từ đầu năm 2014 và chúng tôi đã có một khoảng thời gian dài để chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho đêm concert. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của tôi vào thời điểm hiện tại không tốt, tôi lo ngại sẽ không thể dành 100% sự tập trung và sức lực của mình cho một live show có ý nghĩa rất quan trọng đối với mình như vậy. Tôi cũng xin trân trọng cảm ơn tình cảm các khán giả Thủ đô đã dành cho tôi. Tôi đã gửi thư xin lỗi nhạc sĩ Hồng Kiên và ekip In the spotlight, xin lỗi vì đã lỡ hẹn với khán giả Thủ đô lần này. Tuy nhiên, chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác khi sức khỏe của tôi đã ổn định".

Ông Trần Thanh Tùng, đại diện đơn vị tổ chức và thực hiện chương trình, cho biết sẽ liên lạc lại với tất cả các khán giả đã đặt vé concert này để xin lỗi vì sự thay đổi, hoàn lại tiền vé và đưa ra những giải pháp thích hợp nhất.

Chuỗi chương trình In the spotlight phiên bản mới được giới thiệu từ đầu năm 2014, bao gồm 4 concert của 4 ca sỹ: Uyên Linh (ngày 20 tháng 8), Trọng Tấn (ngày 20 tháng 9), Tấn Minh (ngày 16 tháng 11), Thu Minh (ngày 19 tháng 12).

Ngọc Diệp