11:09 10/11/2014

Thí sinh 13 tuổi gây ấn tượng với bản hit của Uyên Linh

Trong 14 tiết mục Vietnam’s Got Talent phát sóng tối qua (9/11) trên VTV3 – Đài THVN, tiết mục cuối cùng của cô bé 13 tuổi tuổi Vũ Thái Thảo Vy đã khép lại tập phát sóng với phần biểu diễn nhiều cảm xúc và bùng nổ.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 14 tiết mục Vietnam’s Got Talent phát sóng tối qua (9/11) trên VTV3 – Đài THVN, tiết mục cuối cùng của cô bé 13 tuổi tuổi Vũ Thái Thảo Vy đã khép lại tập phát sóng với phần biểu diễn nhiều cảm xúc và bùng nổ.

Vũ Thái Thảo Vy ngay từ khi cất giọng để trình bày ca khúc Cảm ơn tình yêu đã khiến cả ban giám khảo phải lặng thinh và chăm chú lắng nghe. Một cô bé mới chỉ 13 tuổi nhưng lại sở hữu một chất giọng vang, sáng sân khấu đồng thời có chút già dặn, trưởng thành hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Ngay khi vừa kết thúc những lời ca cuối cùng, toàn bộ khán phòng đã đứng bật dậy để cổ vũ và vỗ tay nhiệt liệt cho phần biểu diễn của thí sinh nhỏ tuổi nhưng tài năng này.

Cuối cùng, Thảo Vy đã giành tấm vé quý giá vào vòng trong trong sự ủng hộ của 4 vị giám khảo vì phần biểu diễn thuyết phục.

Clip tiết mục hát của Thảo Vy:H.C