11:15 03/11/2014

Vin Diesel gọi Paul Walker là 'thiên thần' trong lễ ra mắt trailer 'Fast & Furious 7'

Nam diễn viên Vin Diesel đã gọi cố diễn viên Paul Walker là “thiên thần đặc biệt" tại buổi ra mắt phần giới thiệu phim (trailer) Fast & Furious 7 hôm 1/11.

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Vin Diesel đã gọi cố diễn viên Paul Walker là “thiên thần đặc biệt" tại buổi ra mắt phần giới thiệu phim (trailer) Fast & Furious 7 hôm 1/11. 

Diesel chia sẻ: "Khi xem phim của chúng tôi, mọi người sẽ thấy những khác biệt về màu da và ngôn ngữ không tồn tại. Tất cả những gì các bạn thấy là một gia đình được bắt đầu với tình huynh đệ giữa Dom và Brian, đã kéo dài đến hết Fast & Furious 7. Chúng ta đã mất đi một người đặc biệt, một thiên thần đặc biệt, người khởi xướng và liên kết tất cả chúng ta trong một tình huynh đệ, trong một gia đình đa văn hóa."

Diesel không phải là diễn viên duy nhất trong Fast & Furious cảm thấy khó khăn sau cái chết của Walker. Jordana Brewster, người đảm nhận vai vợ của Brian (Paul Walker thủ vai) chia sẻ với tạp chí Cosmopolitan rằng cái chết của Walker là "điều kinh khủng và khó khăn nhất mà tôi từng trải qua”. “Ôi Chúa ơi, tôi sẽ không bao giờ có lại cảm giác như khi ôm anh ấy” - cô nói thêm.

Diesel, Walker và Dwayne Johnson tham gia Fast & Furious 7 cùng với những cái tên quen thuộc như Michelle Rodriguez, Brewster, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Elsa Pataky và Lucas Black, bên cạnh một số “tân binh” khác như Jason Statham, Djimon Hounsou, Tony Jaa, Ronda Rousey và Kurt Russell.

Paul Walker mất ngày 30/10/2013, khi chiếc Porsche chở anh gặp tai nạn lúc đang chạy với tốc độ 150km/h và bốc cháy. Báo cáo của cơ quan điều tra cho biết Walker chết vì "những chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu, cổ và ngực”. Cái chết của nam tài tử khiến các bạn diễn vô cùng thương tiếc.

Được biết đoạn trailer của bộ phim đã thu hút gần 9 triệu người xem.


Vân Anh