10:19 27/10/2014

Tuyển Việt Nam vào chung kết giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014

Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua đối thủ Lào tại bán kết, giành quyền vào thi đấu chung kết giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014. Cả 3 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này đều được ghi bởi chân sút hàng đầu Tuấn Anh.

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua đối thủ Lào với tỷ số 3-2 tại bán kết, giành quyền vào thi đấu chung kết giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2014. Cả 3 bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu này đều được ghi bởi chân sút hàng đầu Tuấn Anh.

Tính cho đến thời điểm này của giải, Tuấn Anh cũng chính là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất với 10 lần lập công cho đội tuyển Việt Nam. 

Đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết là Malaysia. Đội bóng của nước chủ nhà đã bất ngờ vượt qua ứng cử vô địch Thái Lan trong trận bán kết diễn ra trước đó.

Tại vòng đấu bảng, đội tuyển Malaysia đã từng thất bại với tỷ số 2-4 trước Lào. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Malaysia bị đánh giá thấp hơn so với thầy trò HLV Đặng Quốc Hùng. 

Sau thắng lợi trước Thái Lan, khí thế của đội chủ nhà đang lên rất cao và hứa hẹn sẽ là thử thách rất lớn đối với đội tuyển Việt Nam.

Trận chung kết giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 16h30 (giờ Malaysia) ngày 29/10 tới. Trước đó sẽ là trận tranh giải ba giữa Lào và Thái Lan.

Chí Lâm