10:07 16/10/2014

Eden Hazard: 'Tôi chỉ còn thua kém 5 người là Ronaldo, Messi, Ibra, Robben và Ribery'

Tiền vệ của Chelsea Eden Hazard thừa nhận rằng chưa bao giờ anh khởi đầu mùa giải tốt như năm nay, nhưng khẳng định mình còn thua kém nhiều người.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ của Chelsea Eden Hazard thừa nhận rằng chưa bao giờ anh khởi đầu mùa giải tốt như năm nay, nhưng khẳng định mình còn thua kém nhiều người.

Eden Hazard đã khởi đầu tuyệt vời. Tiền vệ 23 tuổi gây ấn tượng trong trận thắng Arsenal 2-0 và được chọn là cầu thủ hay nhất trận. Tuy nhiên, trả lời báo chí, Hazard nói rằng mình cần phải đóng vai trò quyết định đến mọi trận đấu, và tự nhận bản thân mới tiếp cận Top 5 cầu thủ xuất sắc nhất.

“Tôi vẫn chưa thuộc Top 5 cầu thủ hàng đầu”, Hazard nói. “Có thể tôi đã gần cái mốc đó nhưng vẫn phải cải thiện một vài khía cạnh. Bạn cần phải là cầu thủ quyết định thành bại ở các trận đấu đỉnh cao. Tôi đã làm được điều đó như trước Manchester City và Arsenal”.

“Ai giỏi hơn tôi? Critstiano Ronaldo, Leo Messi, Zlatan Ibrahimovic, Franck Ribery và Arjen Robben. Họ tạo khác biệt trong mọi trận đấu”.

Sau đó, Hazard nói về Chelsea và Mourinho: “Có thể đây là khởi đầu mùa giải tuyệt nhất của tôi, dù nó không được biểu thị qua các con số thống kê. Tôi đã chơi chỉ 1 trận không tốt là trước Aston Villa. Tôi đã làm tốt cả trong giai đoạn tập huấn đầu mùa, và giờ cảm thấy rất ổn”.
Chỉ những cầu thủ này giỏi hơn Hazard?

“Jose Mourinho và tôi rất thân thiết. Tôi rất tôn trọng ông ấy. Ông ấy giúp tôi tự tin. Sau một trận mà tôi chơi tệ, ông ấy nói với tôi: 'Hôm nay chúng ta phải chơi với 10 người trên sân'. Sau đó, ông ấy để tôi tự suy ngẫm”.

Vào thứ Bảy này, Hazard và Chelsea sẽ làm khách của Crystal Palace, đội bóng đã đánh bại Chelsea 1-0 mùa trước, với bàn đá phản lưới của John Terry. Chắc chắn, Hazard hy vọng sẽ là người quyết định thành bại cho Chelsea ở trận đấu này.

Gia Hưng
Theo Daily Mail