10:21 12/10/2014

Mesut Oezil muốn rời Arsenal, Bayern sẵn sàng trả 30 triệu bảng.

Mesut Oezil ngày càng cảm thấy không thoải mái ở Arsenal và muốn rời Emirates khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa vào tháng Giêng tới.

(Thethaovanhoa.vn) - Mesut Oezil ngày càng cảm thấy không thoải mái ở Arsenal và muốn rời Emirates khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa vào tháng Giêng tới. Biết được thông tin trên, ngay lập tức Bayern Munich chuẩn bị đưa ra đề nghị trị giá 30 triệu bảng đối với tiền vệ người Đức.

Oezil đến London mùa Hè năm ngoái từ Real Madrid với giá kỷ lục của câu lạc bộ là 42,5 triệu bảng. Tờ Footbal Grapevine cho rằng tuyển thủ quốc gia Đức ngày càng không hạnh phúc ở Arsenal, không chỉ vì anh không được Arsene Wenger xếp chơi ở vị trí yêu thích. Oezil trở lại Đức tuần trước chỉ để khám lại chấn thương đầu gối. Vết thương ban đầu tưởng nhỏ nhưng cuối cùng lại khiến anh ngồi ngoài trong 3 tháng.

Một số người thậm chí cho rằng có lẽ anh đã chơi trận cuối cùng cho Arsenal. Pep Guardiola là một người hâm mộ Oezil nên ông có lẽ sẽ có những phương án thích hợp để phát huy tốt nhất khả năng của anh. Ông Wenger thường không thích thực hiện các vụ chuyển nhượng vào tháng Giêng nhưng lần này các Pháo thủ có thể tận dụng cơ hội để đẩy Oezil về lại Đức và dùng tiền mua cầu thủ Đức khác cũng từ Real Madrid là tiền vệ Sami Khedira.

Trong trường hợp thất bại với thương vụ từ Tây Ban Nha, Wenger có thể tìm đến hai tuyển thủ quốc gia Đức là Matt Hummels và Julian Draxler. Draxler của Schalke 04 hiện có giá 37 triệu bảng và là mục tiêu theo đuổi của đội chủ sân Emirates từ 12 tháng qua.

Thậm chí Arsenal từng có cơ hội ký hợp đồng với anh hồi đầu năm nhưng cuối cùng lại từ chối. Thế nhưng giờ đây do vấn nạn chấn thương cũng như sự hòa nhập của Oezil không được như kỳ vọng nên Arsene Wenger lại muốn nối lại vụ chuyển nhượng này để tiếp thêm dòng máu mới cho đội hình và tin rằng Draxler sẽ là viện binh thích hợp với lối chơi của Pháo thủ.

HT

Theo Daily Mail