10:21 08/10/2014

Radamel Falcao thể hiện tình yêu với Man United

Radamel Falcao cảm ơn ban lãnh đạo Man United đã đặt cược vào anh trong thời điểm rất nhạy cảm và cho biết anh muốn ở lại Old Trafford lâu dài sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ Monaco vào cuối mùa giải.

(Thethaovanhoa.vn) - Radamel Falcao cảm ơn ban lãnh đạo Man United đã đặt cược vào anh trong thời điểm rất nhạy cảm và cho biết anh muốn ở lại Old Trafford lâu dài sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ Monaco vào cuối mùa giải.

Chân sút của tuyển Colombia vừa có bàn thắng đầu tiên cho Man United ở mùa giải mới. Falcao vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng, chưa lấy lại phong độ đỉnh cao từng làm nên thương hiệu “con hổ” của anh như khi còn đá cho Atletico Madrid.

Tuyển thủ Colombia thừa nhận chấn thương dây chằng đầu gối đã khiến anh lỗi hẹn với World Cup 2014 nhưng bây giờ anh muốn cam kết tương lai với United.

“Họ đã đặt cược vào tôi dù biết làm vậy là vô cùng mạo hiểm. Tôi đã trải qua một năm khó khăn, không chỉ trong sự nghiệp cầu thủ. Chấn thương đầu gối đã ảnh hưởng đến tôi rất nhiều nhưng nó cũng giúp tôi trưởng thành với tư cách một người đàn ông, để suy nghĩ chín chắn về nhiều thứ”, Falcao chia sẻ với Onda Cero.

United mượn Falcao với mức phí 6 triệu bảng từ AS Monaco và muốn mua đứt anh họ cần trả thêm cho đội bóng Pháp 46 triệu bảng nữa cuối mùa này.

Falcao nhấn mạnh anh cần thêm thời gian để lấy lại phong độ đỉnh cao nhưng hiện cảm thấy rất thoải mái. “Tôi vẫn cần thêm thời gian để lấy lại phong độ cao nhưng hiện tôi cảm thấy rất thoải mái mỗi khi ra sân, hài lòng với bản thân và yêu bóng đá”. 

HT

Theo Daily Mail