08:08 23/08/2014

Kim Hyun Joong vẫn tổ chức hòa nhạc dù bị kiện bạo hành bạn gái

Ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Hyun Joong (28 tuổi), sẽ tổ chức hòa nhạc ở Thái Lan theo đúng kế hoạch, mặc cho tranh cãi về việc bạn gái anh đang cáo buộc anh đã bạo hành cô.

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Kim Hyun Joong (28 tuổi), sẽ tổ chức hòa nhạc ở Thái Lan theo đúng kế hoạch, mặc cho tranh cãi về việc bạn gái anh đang cáo buộc anh đã bạo hành cô.

Hôm nay, 23/8, Kim bay tới Bangkok (Thái Lan) để chuẩn bị cho chương trình hòa nhạc, diễn ra vào ngày mai (24/8). Đây là một phần trong chuyến lưu diễn thế giới của anh.

Kim đang là tâm điểm tranh cãi khi hôm 20/8, bạn gái anh (ngoài 20 tuổi), mang họ Choi, đã đâm đơn kiện tố cáo Kim đã bạo hành cô.

Choi tuyên bố, từ hồi tháng 5 cô đã bị đánh nhiều lần, bị đấm, đá thâm tím hết cả mình mẩy trong khi tranh cãi với Kim về những chuyện phụ nữ. Tháng 7, cô bị gãy xương và phải điều trị mất 6 tuần do bị Kim đánh. Một nguồn tin gần gũi với 2 người cho biết, Kim và Choi hẹn hò nhau từ năm 2012.

Tuy nhiên, cảnh sát không xác nhận những thông tin này và nói rằng, những gì được đưa tin chỉ là “chuyện một chiều”. Kim vẫn chưa bị cảnh sát mời đến để thẩm vấn nên cũng chưa biết anh ta có dùng bạo lực với bạn gái hay không.

KeyEast, hãng quản lý của Kim, sẽ đưa ra quan điểm chính thức về vấn đề này sau khi biết được thêm chi tiết từ Kim và cảnh sát. Kim sẽ bị cảnh sát triệu tập trong thời gian ngắn sắp tới.

Kim chinh phục được nhiều người hâm mộ với vai Joon Ji Hoo trong loạt phim truyền hình ăn khách Vườn sao băng. Hồi tháng 8/2011, Kim đã tới Việt Nam để gặp gỡ người hâm mộ và đấu giá 3 bức tranh mang từ Hàn Quốc tới làm từ thiện.

Tuấn Vĩ