08:05 10/08/2014

Hải Dương vô địch giải bóng đá Nhi đồng 2014

Chiều qua, giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Yamaha 2014 đã khép lại tại nhà thi đấu TDTT TP.Cần Thơ sau trận chung kết giữa Hải Dương và Thái Bình.

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua, giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Yamaha 2014 đã khép lại tại nhà thi đấu TDTT TP.Cần Thơ sau trận chung kết giữa Hải Dương và Thái Bình.

Cầu thủ 2 đội đã cống hiến trận đấu hấp dẫn, kịch tính. Với lối chơi phối hợp nhỏ và kỹ thuật khá đồng đều, các cầu thủ đội Hải Dương vươn lên dẫn trước 2-0 sau hơn 2/3 thời gian trận đấu. Nhưng cũng chỉ trong khoảng 2 phút sau bàn thua thứ 2, các cầu thủ Thái Bình đã ghi liền 2 bàn thắng để san bằng tỷ số 2-2.

Kết thúc giờ thi đấu chính thức với tỷ số hòa, hai đội bước vào đá luân lưu và đội Hải Dương giành chiến thắng 5-4. Phát biểu sau trận đấu, HLV Phan Yên (Hải Dương) phấn khởi cho biết: “Các cầu thủ đã làm tốt những chỉ dẫn của Ban huấn luyện. Đây là phần thưởng xứng đáng cho các em sau những nỗ lực không biết mệt mỏi”.

Kết thúc giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Yamaha 2014, Hải Dương bảo vệ thành công ngôi vô địch, Thái Bình nhận HCB, 2 đội đồng nhận HCĐ là Phú Yên và Long An.

Thủ môn Đoàn Huy Hoàng (Thái Bình) đoạt giải Thủ môn xuất sắc nhất. Với 9 bàn thắng, chân sút Trần Văn Phúc (Phú Yên) đoạt giải Vua phá lưới.

Dương Thu
Thể thao & Văn hóa