08:10 01/08/2014

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn còn viết thư tình

Trong những lá thư viết tay (chứ không phải email) đậm chất cổ điển gửi cho nhau, đôi tình nhân nổi tiếng nghĩ về nỗi đau của những người yêu nhau nhưng phải xa nhau hàng tháng trời.

(Thethaovanhoa.vn) - Những lá thư viết tay (chứ không phải email) đậm chất cổ điển là lựa chọn của đôi tình nhân để giữ lửa yêu thương khi phải xa nhau đi quay phim ở nước ngoài.

Chính Jolie tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí TV Week của Australia mới đây. Nữ diễn viên cho biết, cô và người chồng chưa cưới không thiếu những hành động lãng mạn khi bên nhau. Thư tình gửi từ phía bên kia thế giới là một trong những điều đó.


Là bố mẹ của 6 đứa con nhưng vẫn không ngừng lãng mạn, đó là bài học của Jolie-Pitt cho các đôi tình nhân.

Bà mẹ của 6 đứa con kể rằng, năm nay, khi cô đến Australia để đạo diễn bộ phim mới Unbroken, còn Pitt phải quay bộ phim mới Fury ở Anh, họ thường xé một trang trắng trong tập kịch bản để viết thư tình cho nhau.

“Anh ấy luôn ủng hộ tôi từ nơi xa xôi, điều đó thật lãng mạn” – nữ diễn viên 39 tuổi nói. “Chúng tôi tưởng tượng như anh ấy đang ở trong một nhà hát ở châu Âu, còn tôi ở trong một nhà hát gần Thái Bình Dương, và chúng tôi viết thư tay cho nhau như một cách kết nối tình yêu bị chia cắt. Chúng tôi nghĩ về những đôi tình nhân phải xa nhau hàng tháng trời, chưa nói đến hàng năm trời. Chúng tôi nghĩ về nỗi buồn của họ”.

Hành động viết thư tay càng thêm thú vị khi Jolie và Pitt hàng ngày vẫn giữ liên lạc bằng các thiết bị công nghệ hiện đại. Nhưng khi nói về tình yêu, họ chọn thư tay, thứ phải vận chuyển qua đại dương, chờ đợi vài ngày mới đến nhưng cũng truyền tải được rất nhiều tình cảm.

Unbroken là bộ phim thứ hai do Jolie đạo diễn. Đến bộ phim thứ ba chưa quay mang tên By the Sea, cô mời Pitt đóng vai chính cùng với cô. Đến lúc đó, họ sẽ không phải xa cách nữa.

Hạ Huyền