06:16 23/06/2014

Đeo trang sức cho thú cưng, Lady Gaga bị PETA lên án

Lady Gaga đã bị một Hội bảo vệ động vật thế giới lên tiếng chỉ trích nặng nề sau khi nữ ca sĩ đăng tải những bức ảnh cô đeo đồ trang sức rườm rà cho thú cưng của mình.

(Thethaovanhoa.vn) - Lady Gaga đã bị một Hội bảo vệ động vật thế giới lên tiếng chỉ trích nặng nề sau khi nữ ca sĩ đăng tải những bức ảnh cô đeo đồ trang sức rườm rà cho thú cưng của mình. 

Chỉ vì một số bức ảnh mang tính chất giải trí đăng trên trang cá nhân, giọng ca Born this way đã gặp rắc rối khi bị PETA chỉ trích là “độc ác”, tờ New York Daily News cho hay.

Một trong số 3 bức ảnh gây "sóng gió" của Lady Gaga.

Trước đó, hôm thứ 4 (18/6), Lady Gaga đã chụp 1 bức ảnh cún cưng của mình được đeo một chiếc vòng cổ chainmail trùm lên đầu và người cùng 2 tấm hình chú chó đeo khuyên tai, vòng tay, vòng cổ kèm dòng chú thích “McQueen nhỏ bé”. 

Tờ Mirror của Anh cho rằng dù nữ ca sĩ nhiều chiêu trò trên sân khấu chỉ xem đây là một trò vui nho nhỏ nhưng “những người khác thì không hề nghĩ như vậy”. 

Hành động của ca sĩ trẻ bị lên án là "độc ác".

"Lady Gaga có thể chọn cho riêng cô ấy những trang sức phức tạp, thậm chí gây khó chịu nhưng chú chó thì không nên bị đối xử như vậy”, báo Mỹ trích thuật.

Nhiều phương tiện truyền thông xã hội cũng cáo buộc chủ nhân ca khúc Bad Romace đã xúc phạm chính thú cưng của mình.

Trước những lời phê phán và chỉ trích trên khắp các trang mạng xã hội, hiện Lady Gaga vẫn chưa lên tiếng bình luận về hành động gây sóng gió của cô, New York Daily News cho biết.

Dương Trần
Theo New York Daily News