05:14 11/05/2014

Vẻ đẹp của 'tân' Người đẹp Hạ Long 2014

Với gương mặt khả ái, chiều cao khá lý tưởng (1m69) và các chỉ số hình thể khá đẹp....Đỗ Thị Huệ - cô gái sinh ra ở thành phố Hạ Long đã đăng quang cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2014 diễn ra tối 10/5 tại Quảng Ninh.

(Thethaovanhoa.vn) - Với gương mặt khả ái, chiều cao khá lý tưởng (1m69) và các chỉ số hình thể khá đẹp, sự thân thiện, luôn cầu thị và luôn hướng về phía trước, Đỗ Thị Huệ - cô gái sinh ra ở thành phố Hạ Long đã đăng quang cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2014 diễn ra tối 10/5 tại Quảng Ninh.

Người đẹp Hạ Long Đỗ Thị Huệ

Đỗ Thị Huệ vừa tốt nghiệp Cao đẳng tài chính ngân hàng và đang ôn thi để vào đại học (liên thông) cùng chuyên ngành. Trong phần thi ứng xử, khi được Á hậu Thụy Vân hỏi: “Ước mơ công việc trong tương lai của bạn là gì”. Đỗ Thị Huệ cho biết ước mơ của cô là trở thành một doanh nhân thành đạt, từ đó góp phần xây dựng quê hương Quảng Ninh giàu đẹp. Huệ cũng mong muốn sẽ có điều kiện để giúp đỡ những người nghèo, để họ có thể tự tin trong cuộc sống.

Người đẹp thứ 2 cũng là Người đẹp ứng xử hay nhất thuộc về cô gái đến từ Hải Phòng, hiện đang công tác tại Quảng Ninh – Nguyễn Thị Ngọc Vân (SBD 015, sinh năm 1994, cao 1m67, cân nặng 56kg,  chỉ số các vòng 83-65,5-92). 

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Vân

Trước câu hỏi “Bạn quan niệm thế nào về người phụ nữ đẹp”, Ngọc Vân trả lời “Với em, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, vì thế tất cả những người phụ nữ trên thế giới này đều là người đẹp. Những người được trời ban cho hình thức nổi bật thì đó là sự may mắn. Những người đẹp có nhan sắc về ngoại hình, lại luôn biết trau dồi kiến thức, vốn sống để trở thành người có tâm hồn đẹp thì đó là những người phụ nữ đẹp hoàn hảo”.

Đạt giải Người đẹp thứ 3 (tương đương với á khôi 2) là Nguyễn Thị Phương Anh (SBD 083, sinh năm 1995, cao 1m69, cân nặng 51kg, các chỉ các vòng số 83-62-88) - sinh viên Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội với vẻ đẹp “lạ” và sự thông minh.

Người đẹp Nguyễn Thị Phương Anh

Đỗ Thị Huệ, Nguyễn Thị Ngọc Vân và Nguyễn Thị Phương Anh sẽ được đặc cách tham dự Vòng chung kết khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tại đảo Phú Quốc.

Lam Anh