03:20 16/03/2014

Phạm Anh Khoa, Suboi, Đỗ Kim Phúc mang cờ Việt Nam tới Old Trafford

Ca sĩ Phạm Anh Khoa, rapper Suboi và nhà vô địch vô địch tâng bóng nghệ thuật châu Á Đỗ Kim Phúc sẽ có mặt ở Old Trafford để theo dõi trận đấu giữa Man United và Liverpool.

(Thethaovanhoa.vn) –  Ca sĩ Phạm Anh Khoa, rapper Suboi và nhà vô địch vô địch tâng bóng nghệ thuật châu Á Đỗ Kim Phúc sẽ có mặt ở Old Trafford để theo dõi trận đấu giữa Man United và Liverpool.

Ngoài ra, cả ba dự kiến sẽ có màn biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao của trận đấu để khuấy động bầu không khí. Họ còn được cựu cầu thủ Man United, Viv Anderson (đang làm BLV của kênh MUTV) đưa đi thăm quan bảo tàng truyền thống tại sân vận động Old Trafford và bảo tàng bóng đá quốc gia của Anh.

Rapper Suboi chụp ảnh ở sân Old Trafford

Hậu vệ Rio Ferdinand sẽ mời cả ba dùng bữa tối tại nhà hàng của anh ở Man United. Ca sĩ Phạm Anh Khoa, rapper Suboi và Đỗ Kim Phúc cũng sẽ có cơ hội giao lưu với ba ngôi sao của “Quỷ đỏ” là Robin van Persie, Wayne Rooney và Ryan Giggs. Đỗ Kim Phúc vốn là CĐV nhiệt thành của Man United. Anh cho biết cả nhóm đã chuẩn bị một tấm poster dài 4m ghi dòng chữ "We love MU" và lá cờ của Việt Nam cùng logo của Man United.

Rapper Suboi chụp ảnh cùng ca sĩ Anh Khoa trước sân Etihad

Rapper Suboi đã có chuyến tham quan sân Old Trafford. Thậm chí cô và ca sĩ Phạm Anh Khoa còn chụp ảnh trước sân Etihad của Man City, đội bóng láng giềng của Man United. Trên trang facebook của mình, Suboi chia sẻ: "Ngày mai sẽ đến đây xem trận đấu kinh điển! Sân vận động Old Trafford!!! Watching the craziest match tomorrow in Old Trafford! I am now in Manchester, UK!!!"

Sơn Tùng
Tổng hợp