01:08 25/01/2014

Sưu tập ly pha lê Clydesdale cao cấp

Dịp Tết Giáp Ngọ 2014, hãng Budweiser đã giới thiệu thiết kế đặc biệt cho bia lon 355ml, cũng như gửi đến khách hàng món quà tri ân là bộ sưu tập ly pha lê cao cấp in hình chú ngựa Clydesdale.

(Thethaovanhoa.vn) - Dịp Tết Giáp Ngọ 2014, hãng Budweiser đã giới thiệu thiết kế đặc biệt cho bia lon 355ml, cũng như gửi đến khách hàng món quà tri ân là bộ sưu tập ly pha lê cao cấp in hình chú ngựa Clydesdale.

Ngựa Clydesdale là biểu tượng toàn cầu của hãng Budweiser. Bộ ly pha lê in hình chú ngựa Clydesdale được thiết kế và gia công theo tiêu chuẩn cao cấp, sẽ góp phần làm phong phú bộ sưu tập ly và cốc của khách hàng cũng như mang lại cảm giác sảng khoái nhất khi thưởng thức bia Budweiser.

“Những chiếc ly pha lê này là món quà lý tưởng cho bạn bè và gia đình. Năm Giáp Ngọ 2014 đang đến gần, đây là một dịp tuyệt vời để nâng ly chào đón năm mới với hy vọng vào một sự thịnh vượng và may mắn” - Ông Ricardo Vasques, Tổng Giám đốc Công ty AB InBev Việt Nam, chia sẻ.

Khách hàng của Budweiser sẽ nhận được quà tặng ly pha lê cao cấp khi mua bia tại chuỗi siêu thị Metro cùng các siêu thị hàng đầu khác tại Việt Nam. Chương trình quà tặng kéo dài đến hết tháng 1/2014.

Cũng nhân dịp Tết Giáp Ngọ, Budweiser còn giới thiệu thiết kế đặc biệt cho bia lon 355ml, với màu đỏ đặc trưng điểm thêm hình ảnh chú ngựa Clydesdale màu vàng nhạt.

P.V