01:14 01/01/2014

Ánh Viên - Hành trình đến giải 'Ấn tượng Vàng SEA Games 27'

Với thành tích giành 6 huy chương, trong đó có 3 huy chương vàng, vận động viên bơi Nguyễn Thị Ánh Viên đã được trao giải "Ấn tượng Vàng SEA Games 27" do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức.

(Thethaovanhoa.vn) - Với thành tích giành 6 huy chương, trong đó có 3 huy chương vàng, vận động viên bơi Nguyễn Thị Ánh Viên đã được trao giải "Ấn tượng Vàng SEA Games 27" do báo Thể thao & Văn hóa tổ chức.

Cuộc bầu chọn diễn ra vào sáng ngày 31/12/2013 tại Trung tâm Thông tấn Quốc gia - Số 5 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự tham dự của ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao, ông Nguyễn Hoài Dương - Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, bà Trương Lê Kim Hoa - Tổng Biên tập Báo Thể thao & Văn hóa và các nhà báo theo dõi mảng thể thao của báo Lao động, Thể thao 24h cũng như Thể thao & Văn hóa.

Với thành tích đặc biệt ấn tượng, giành 3 huy chương vàng và phá 2 kỷ lục SEA Games, Ánh Viên đã nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối của các chuyên gia, nhà báo tham gia bầu chọn.

Sáng 1/1/2014, đại diện Báo Thể thao & Văn hóa ở khu vực phía Nam đã đến Trung tâm TDTT 2 (Thủ Đức - TP. HCM) để trao thưởng tận tay Ánh Viên chiếc xe máy Vespa GTS Super 125 phiên bản mới nhất, trị giá gần 80 triệu đồng, là phần thưởng của giải “Ấn tượng vàng SEA Games 27”, chỉ vài giờ trước khi "cô gái vàng" của thể thao Việt Nam cùng HLV Đặng Anh Tuấn lên đường sang Florida - Mỹ tập huấn trong vòng 6 tháng.

Đông Hà