12:17 27/12/2013

Prince Boateng bị ‘tẩn” trên phố

Tai họa đã ập đến Kevin-Prince Boateng. Anh đã bị một kẻ lạ mặt tấn công trên phố và phải nhập viện.

(Thethaovanhoa.vn) - Tai họa đã ập đến Kevin-Prince Boateng. Anh đã bị một kẻ lạ mặt tấn công trên phố và phải nhập viện.

Sau khi cùng với bạn gái Melissa Satta và gia đình trải qua đêm Giáng sinh, cựu cầu thủ của AC Milan đã bị tấn công trên đường ở thành phố Kaarst, cách nơi anh sống là Meerbusch chỉ vài km. Cầu thù người Ghana đã chuyển tới thi đấu cho CLB Schalke hồi mùa Hè và nơi anh chơi bóng cũng cách hiện trường vụ tấn công không xa.


Kevin-Prince Boateng hồi còn khoác áo AC Milan - Ảnh: Getty

Vào buổi sáng hôm Giáng sinh, Kevin-Prince đã đến thăm con trai mình là Jermaine-Prince tại nhà người vợ cũ, Jenny. Sau khi ra khỏi nhà, Kevin-Prince bị một người lạ mặt bám theo và tấn công. Cầu thủ người Ghana đã ngã vào một bình hoa còn kẻ lạ mặt thì đã lẩn đi. Sau đó, Kevin-Prince đã được đưa đến bệnh viện với những vết thâm ở đầu và cổ. Cựu cầu thủ của AC Milan không bị chấn thương nào nghiêm trọng cả. Ngay lập tức cảnh sát đã vào cuộc và tiến hành điều tra kẻ tấn công Kevin-Prince Boateng thông qua những nhân chứng. Một giả thiết được đặt ra là Boateng đã bị tấn công bởi một người bạn của vợ cũ.

Sơn Tùng
Theo Gazzetta dello Sport