11:09 08/11/2013

Davines Hair Show - Lời diễn giải của 'Hạnh phúc'

Không phải là chương trình biểu diễn thời trang tóc thông thường, Davines Hair Show là một cuộc gặp gỡ và cùng sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang điểm vì vẻ đẹp của phụ nữ.


(Thethaovanhoa.vn) - Không phải là chương trình biểu diễn thời trang tóc thông thường, Davines Hair Show là một cuộc gặp gỡ và cùng sáng tạo của những nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia trang điểm vì vẻ đẹp của phụ nữ.

Lấy ý tưởng từ cuốn sách của Đạt Lai Lạt Ma có tên là The Art of Happiness (Nghệ thuật tạo hạnh phúc), Davines Hair Show diễn ra tối qua (7/11) mang đến những diễn giải khác nhau của “Hạnh phúc”. Đó là niềm hạnh phúc những nhà tạo mẫu tóc, các nhà thiết kế thời trang hay trang điểm mang đến vẻ đẹp, sự tự tin và những xu hướng thời trang cập nhật nhất cho công chúng; là niềm hạnh phúc của toàn bộ ê kíp trong thời khắc ánh sáng sân khấu rực rỡ nhất, âm nhạc vút lên cao trào, bùng nổ và kết thúc một chương trình Davines Hair Show.

Bộ sưu tập Quý tộc đường phố của nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm
Nhiều năm qua, Davines Hair Show luôn được đánh giá là show diễn mang tính ứng dụng và định hướng cao. Mỗi thiết kế mẫu tóc hay trang phục thời trang và mỗi tác phẩm âm nhạc đi kèm đều khẳng định sự sáng tạo, lao động nghệ thuật là cốt lõi của giá trị sống và thể hiện niềm hạnh phúc của mỗi người nghệ sĩ sáng tạo nên nó.

Chương trình mở màn với video art tái hiện niềm hạnh phúc của mỗi con người trong mỗi hoàn cảnh của xã hội, từ niềm hạnh phúc trong nụ cười của mỗi bé thơ hay trong giọt nước mắt của sự đoàn viên, hội ngộ, mang một sự xúc động sâu sắc tới người xem. Sự sôi động trở lại khi Saigon Bigband của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn tấu lên bản Come Toghether của Beatle mở đường cho phần trình diễn của nhà tạo mẫu tóc Minh Tâm mang tên Quí tộc đường phố.

Đến với Davines Hair Show năm nay, nhà tạo mẫu tóc Vương Trọng Khôi trình diễn bộ sưu tập Hạnh phúc, bộ sưu tập chủ đề của đêm diễn. Nổi bật trong các thiết kế của Khôi là tính ứng dụng cao, thiên về đường nét tinh tế, sử dụng các đường nét uốn lượn tự nhiên của dòng chảy, cây cỏ, hoa thiên nhiên, những đường nét rất phổ biến trong những bộ sưu tập nổi tiếng của Chanel và Dior những năm 1950-1960. Còn Don Hậu kết lại chương trình bằng bộ sưu tập Hội chợ phù hoa với các thiết kế sang trọng và tinh tế.

Davines Hair Show mùa thứ 8 gây ấn tượng cho công chúng bằng tinh thần sáng tạo, lòng nhiệt huyết, sự thăng hoa của các nhà tạo mẫu tóc, thiết kế thời trang cùng với âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn và trên hết là niềm hạnh phúc của tất cả những người mà cả cuộc đời họ luôn cống hiến cho cái đẹp.

Nguyễn Vân Anh
Thể thao & Văn hóa