08:07 31/08/2013

Du lịch cùng chàng Tây Kyo York trong Bài hát Việt

Các ca sĩ: Y Garia, Y Vol, Hà Okio, Kyo York đã kể cho khán giả câu chuyện đầy sống động bằng ngôn ngữ của âm nhạc qua vở nhạc kịch mang chủ đề Du lịch cùng tôi

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phần Dự án âm nhạc tháng 8 – Gala Bài hát Việt tháng 8, tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 tối qua (30/8), các ca sĩ: Y Garia, Y Vol, Hà Okio, Kyo York đã kể cho khán giả câu chuyện đầy sống động bằng ngôn ngữ của âm nhạc qua vở nhạc kịch mang chủ đề Du lịch cùng tôi.

Với các ca khúc: Du lịch cùng tôi (Mai Thanh), Hồ gươm sáng sớm (Lưu Thiên Hương), Chuyện người đánh cá (Tạ Quang Thắng), Mưa bay tháp cổ (Trần Tiến), Chiều cao nguyên (Đức Trịnh), Sài Gòn cafe sữa đá (Hà Okio), Chợ tình Sapa (Phan Long) qua phần phối khí của nhạc sĩ Lương Ngọc Châu, vở nhạc kịch đã vẽ lên một bức tranh tươi đẹp về đất nước ta, giới thiệu cho người xem những miền đất mới.

Điểm nhấn của tiết mục này là những cảnh sắc tươi đẹp ấy được nhìn bằng lăng kính của những người nước ngoài đã từng sinh sống và làm việc tại Việt Nam qua sự thể hiện của chàng ca sĩ Tây Kyo York. Qua vở nhạc kịch, khán giả đã có dịp được nghe lại những ca khúc của chương trình mà mình yêu thích từng gắn liền với tên tuổi của Bài hát Việt. Đây cũng là một trong những thử nghiệm mới của Bài hát Việt 2013.

Thethaovanhoa.vn giới thiệu những hình đẹp với sự thể hiện của Kyo York trong vở nhạc kịch độc đáo này:Xuyến Chi
Ảnh Lý Võ Phú Hưng