06:15 11/06/2013

Jennifer Aniston bất ngờ hoãn cưới

Người hâm mộ trên toàn thế giới cũng như giới showbiz Mỹ vẫn phải tiếp tục chờ đợi để chúc tụng cho đám cưới của nữ diễn viên Jennifer Aniston.

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ trên toàn thế giới cũng như giới showbiz Mỹ vẫn phải tiếp tục chờ đợi để chúc tụng cho đám cưới của nữ diễn viên Jennifer Aniston.Jennifer Aniston sẽ kết hôn vào dịp Giáng sinh năm nay

Họ bàn về kế hoạch cưới xin từ đầu năm nay, tháng trước đã hoàn tất việc tu sửa lại nhà cửa để dọn về sống cùng. Bạn bè Aniston và Justin Theroux đều đã đặt may vest và váy áo để chuẩn bị cho hôn lễ được dự đoán là rất hoành tráng này trong mùa Hè năm nay. Bỗng dưng, cặp đôi quyết định trì hoãn hôn lễ, lùi lại tới dịp Giáng sinh. Nguyên nhân là bởi Jennifer và Justin đang bị khối công việc khổng lồ đè nặng, không thể thu xếp kịp để thảnh thơi tổ chức ngày vui.

Nữ diễn viên 44 tuổi hiện đang tham gia quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình We're The Millers và sẽ nhanh chóng nhập cuộc với đoàn làm phim She's Funny That Way. Trong khi, nam diễn viên Justin thì mới vừa nhận lời đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim The Leftovers của kênh HBO.

“Có khả năng là họ sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ trong vài tháng tới nhưng Justin cũng chưa chắc chắn, anh nói với bạn rằng có thể họ sẽ phải chờ đến dịp Giáng sinh để dự hôn lễ được tổ chức ở nhà riêng luôn”, một nguồn tin cho biết.Jennifer thích một đám cưới hoành tráng

Trong khi Justin thích một đám cưới đơn giản, ấm cúng bên người thân thì Jennifer thích mọi thứ phải hoành tráng. Để chiều lòng hôn thê, Justin dự định sẽ tổ chức tiệc tại nhà và sau đó tổ chức cưới ở một địa điểm khác.

Jennifer cũng không hề khó chịu khi bạn trai bận rộn với công việc diễn xuất. Bạn bè của cặp đôi cho biết họ luôn xuất hiện rạng ngời và hạnh phúc bên nhau. Jen từng tâm sự rằng cô “hạnh phúc và may mắn” khi có được tình yêu của Justin.

Khánh Đan
Theo Daily Mail