05:06 18/05/2013

Bê bối tình dục của Strauss-Kahn 'nóng lên' ở Cannes

Hôm 16/5, vụ bê bối tình dục của cựu Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn lại được nói đến ở LHP Cannes khi các clip về bộ phim mới xoay quanh chuyện này, mang tựa đề Welcome to New York, đã rò rỉ trên Internet.

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 16/5, vụ bê bối tình dục của cựu Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn lại được nói đến ở LHP Cannes khi các clip về bộ phim mới xoay quanh chuyện này, mang tựa đề Welcome to New York, đã bị rò rỉ trên Internet.

Cách đây 2 năm, Strauss-Kahn từng được bàn tán tại LHP, khi ông bị bắt ở New York vì các cáo buộc tấn công tình dục. Khi vụ bê bối này xảy ra, nhiều nhân vật trong nền công nghiệp điện ảnh đã nghĩ đến việc làm một bộ phim về ông.  

Trong phim Welcome to New York, chân dung Strauss-Kahn được lột tả qua sự diễn xuất của huyền thoại điện ảnh Gerard Depardieu. Còn nữ diễn viên Anh Jacqueline Bisset thủ vai vợ của Strauss-Kahn, bà Anne Sinclair. Phim được chiếu trước một nhóm khách hàng tiềm năng và không được giới thiệu tại LHP Cannes.

Là một nhà hùng biện tài năng, thông thạo tiếng Anh và Đức, Strauss-Kahn từng là đối thủ nặng ký của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy trong cuộc bầu cử năm 2012. Trong thời gian Strauss-Kahn bị điều tra, bà Sinclair, người vợ đã chung sống với ông trong suốt 20 năm và là một trong những nhà báo được yêu thích nhất nước Pháp, đã ra sức bảo vệ chồng. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, bà đã bỏ Strauss-Kahn từ mùa Hè năm 2012.

Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa