03:22 11/03/2013

Tập "Running Man" quay tại danh thắng Tràng An tiếp tục lên sóng truyền hình Hàn Quốc

Tập phim Running Man thứ hai quay tại Việt Nam vừa phát sóng kênh truyền hình Hàn Quốc SBS hôm qua (10/3).

(Thethaovanhoa.vn) - Tập phim Running Man thứ hai quay tại Việt Nam vừa phát sóng kênh truyền hình Hàn Quốc SBS hôm qua (10/3).

Sau những hình ảnh đường phố Hà Nội đẹp ngỡ ngàng lên sóng hồi cuối tháng 2, các fan Running Man lại tiếp tục được chiêm ngưỡng bức tranh thủy mặc Tràng An - Ninh Bình trên màn ảnh quốc tế.

Thethaovanhoa.vn xin giới thiệu tập phim này:Hành trình ngày thứ hai của Running Man bắt đầu từ Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Calidas tại tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark72. Trong lúc các sao Hàn còn đang tận hưởng không gian nghỉ dưỡng thư giãn tại Calidas, ban tổ chức đã bí mật sắp xếp những bộ áo dài truyền thống của Việt Nam trước cửa phòng từng thành viên để làm trang phục cho lịch quay tiếp theo. Khoảng 10h sáng, 9 người chơi lần lượt “xúng xính” diện áo dài rời khỏi tòa nhà Landmark72 và di chuyển đến Tràng An bằng trực thăng.Giữa khung cảnh non xanh nước biếc hùng vĩ tại Tràng An, các Running Man phải tự chèo thuyền đến hang Địa Linh trước khi được những cô lái đò giúp sức vượt qua khu hang động xuyên thủy thần bí này.

Ha Dong Hoon là người đầu tiên tìm thấy bản văn tự giao nhiệm vụ, trên đó có ghi phải tìm gươm thần để dâng lên rùa vàng. Anh cũng chính là người đến Cổng Tam Quan trước tiên để trở thành chủ sở hữu đầu tiên của thanh gươm vàng có uy lực tuyệt đối loại bỏ ngay lập tức người nhận kiếm.


Ha Dong Hoon hùng dũng tiến về Hoa Lư để hoàn trả thanh kiếm cho thần rùa, không quên sử dụng năng lực gươm thần đưa ngay Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook vào “nhà tù”. Êkíp thực hiện Running Man đã “biến hóa” khuôn viên cố đô Hoa Lư thành một không gian thơ mộng với hàng trăm tà áo dài thướt tha cùng nón lá Việt Nam để các thành viên Running Man làm nhiệm vụ xé bảng tên.


Tại đây thanh kiếm vàng liên tục được đổi chủ cho Ji Suk Jin, Lee Dong Wook, Joo Jae Suk, Han Hye Jin với những uy lực thần kỳ bất ngờ được khám phá như nhân bản bảng tên của tất cả thành một người (mà Kang Gary chính là nạn nhân xấu số), hồi sinh thành viên bất kỳ làm “thuộc hạ” (lần này “may mắn” thuộc về Lee Kwang Soo).

Trận quyết đấu cuối cùng thuộc về phái nữ trong Running Man - Han Hye Jin và Song Ji Hyo. Với lợi thế tình cờ mặc áo dài đồng màu với 300 diễn viên quần chúng, Song Ji Hyo đã mai phục thành công và bất ngờ tấn công để giành chiến thắng chung cuộc.

Running Man là một trong những chương trình truyền hình thực tế có tiếng nhất của kênh truyền hình Hàn Quốc SBS, được chính thức nhập khẩu và phát sóng tại 8 quốc gia châu Á khác. Chương trình có lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước châu Á trong đó có Việt Nam.

An Như