02:07 07/02/2013

Liverpool đang “nhăm nhe” Ben Arfa

Theo thông tin mà tờ Daily Mail đăng tải, Liverpool đang “dõi theo” tiền vệ Hatem Ben Arfa của Newcastle và HLV Brendan Rodgers đã bắt đầu lên kế hoạch để điền tên anh vào danh sách chuyển nhượng trong mùa hè tới.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin mà tờ Daily Mail đăng tải, Liverpool đang “dõi theo” tiền vệ Hatem Ben Arfa của Newcastle và HLV Brendan Rodgers đã bắt đầu lên kế hoạch để điền tên anh vào danh sách chuyển nhượng trong mùa hè tới.Liverpool đang nhăm nhe Hatem Ben Arfa - Ảnh: Getty

Ben Arfa năm nay 25 tuổi, anh là một những tiền vệ có lối chơi nhanh và giàu sức sáng tạo ở Ngoại hạng Anh. Gia nhập Newcastle từ năm 2010, Arfa lập tức trở thành trụ cột của đội bóng áo sọc đen trắng trong hai mùa bóng đã qua. Từng có không ít các đại gia muốn chèo kéo tiền vệ người Pháp nhưng tất cả đều thất bại.

Nay đến lượt Liverpool bày tỏ ý muốn có được sự phục vụ của Arfa. Được biết, đội bóng thành phố cảng sẽ dùng tiền đạo Andy Carroll (đang thi đấu cho West Ham dưới dạng cho mượn) làm mồi nhử hòng mang Arfa về Anfield.

Hiện tại, Ben Arfa đã nghỉ thi đấu kể từ tháng 12 năm ngoái vì chấn thương gân kheo và vẫn chưa biết khi nào cầu thủ này trở lại thi đấu. Arfa từng bày tỏ mong muốn chơi bóng cho Paris Saint-Germain nhưng Newcastle đã tìm mọi cách để giữ chân anh.

Về phía The Kop, HLV Rodgers rất muốn có được sự phục vụ Arfa vì vậy nhiều khả năng thương vụ này sẽ là tâm điểm của Liverpool sau 3 tháng nữa. Kịch bản của việc Carroll quay trở lại St James’ Park còn Arfa đầu quân cho “quỷ đỏ” vùng Merseyside là hoàn toàn có thể xảy ra. Sẽ không khó nếu Liverpool “chăm chút” cho thương vụ này.

Thiên Bình