01:08 03/01/2013

Hà Nội: Cấm taxi trên nhiều tuyến phố trước Tết

Nhằm giảm ùn tắc giao thông nội đô trước Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, từ ngày 3/1 đến 7/2/2013, Sở GTVT Hà Nội quyết định cấm taxi hoạt động trên các tuyến phố thường xuyên bị ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm giảm ùn tắc giao thông nội đô trước Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, từ ngày 3/1 đến 7/2/2013, Sở GTVT Hà Nội quyết định cấm taxi hoạt động trên các tuyến phố thường xuyên bị ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.

Hà Nội cấm taxi hoạt động trên nhiều tuyến phố - Ảnh: Dân Trí

Cụ thể, cấm taxi hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (trừ ngày lễ) trong giờ cao điểm (sáng từ 6h30 đén 8h30 và chiều từ 16h đến 19h) trên các tuyến đường đê La Thành (đoạn từ phố Giảng Võ đến Ô Chợ Dừa); phố Nguyễn Lương Bằng (đoạn từ phố Đông Các đến phố Hồ Đắc Di và phố Tây Sơn (từ phố Hồ Đắc Di đến điểm quay đầu trước gò Đống Đa); phố Tôn Đức Thắng (đoạn từ phố Nguyễn Thái Học đến phố Khâm Thiên); phố Lê Duẩn (từ Trần Nhân Tông đến phố Đại Cồ Việt).

Đối với xe taxi chở bệnh nhân cấp cứu, người già, người tàn tật, phụ nữ có thai và phục vụ sự cố vẫn được phép hoạt động bình thường trên các tuyến phố trên.

Tuyết Mai
Thể thao & Văn hóa