12:09 25/12/2012

Heidi Klum tái hợp chồng cũ

Tất nhiên không phải trên phương diện tình cảm mà họ chỉ gặp mặt nhau kể từ khi ly hôn để các con có thể đón năm mới trong không khí hạnh phúc và ấm áp.

(Thethaovanhoa.vn) - Tất nhiên không phải trên phương diện tình cảm mà họ chỉ gặp mặt nhau kể từ khi ly hôn để các con có thể đón năm mới trong không khí hạnh phúc và ấm áp. Heidi và Seal khi còn hạnh phúc

Heidi và Seal chia tay nhau từ hồi đầu năm nay nhưng cho đến tận bây giờ họ vẫn chưa gặp lại bởi những hiềm khích dẫn đến vụ ly hôn gây bất ngờ trong làng giải trí. Tuy nhiên, cả hai đang có ý định tổ chức một buổi gặp mặt vào dịp cuối năm nay.

Nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do siêu mẫu Mỹ gốc Đức và danh ca da màu đều mong muốn 4 đứa con của họ Leni, Henry, Johan và Lou có thể chào đón năm mới trong không khí gia đình hạnh phúc. Heidi và Seal đều đã có mặt tại Los Angeles và nhiều khả năng họ sẽ sắp xếp một kỳ nghỉ cùng nhau.

“Họ đang cố gắng làm ông bố bà mẹ tốt trong mắt các con. Họ đang nỗ lực, tất cả vì bọn trẻ” - một nguồn tin chia sẻ trên New York Post.

Cũng có những tin đồn rằng Seal vẫn chưa từ bỏ hy vọng đưa Heidi trở lại bên mình cho dù cô từng lừa dối anh. “Seal vẫn đang làm mọi thứ để đưa Heidi trở về. Gần đây họ nói chuyện với nhau thường xuyên qua điện thoại” - nguồn tin trên cho biết thêm.

Thời điểm ra tòa ly hôn, Seal đã đăng đàn nói xấu Heidi rằng siêu mẫu đã vụng trộm với vệ sĩ riêng Martin khi vẫn còn đang chung sống hạnh phúc bên mình. “Tôi nghĩ rằng Heidi cần phải cho thấy được đẳng cấp của mình, ít nhất cũng đợi đến khi chúng tôi chia tay rồi mới qua lại với anh ta.”

Heidi sau đó trong bài phỏng vấn với Katie Couric cũng đáp trả Seal. “Tôi không biết liệu chúng tôi có thể trở thành bạn bè tốt của nhau nữa không, nhất là sau những gì mà anh ấy đã nói.”

Heidi và Seal kết hôn được 7 năm trước khi họ tuyên bố chia tay hồi tháng 1/2012. Siêu mẫu chính thức đệ đơn ly hôn tháng 4, với lý do "những khác biệt không thể hòa giải".

Khánh Đan (theo Daily Mail)