11:10 12/11/2012

Nỗi thất vọng Valencia

Sự ổn định dường như vẫn là một thứ xa xỉ với Valencia. Sau khi đánh bại Atletico đầy thuyết phục với tỷ số 2-0, và làm tung lưới đối thủ BATE đến 4 bàn, Valencia đã gây hụt hẫng cho các CĐV của mình.

(TT&VH)- Sự ổn định dường như vẫn là một thứ xa xỉ với Valencia. Sau khi đánh bại Atletico đầy thuyết phục với tỷ số 2-0, và làm tung lưới đối thủ BATE đến 4 bàn, Valencia đã gây hụt hẫng cho các CĐV của mình. Trước Valladolid, “Bầy dơi” chỉ giành 1 điểm và chưa cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng.Valencia một lần nữa gây thất vọng- Ảnh Getty

Trên sân Municipal Jose Zorrilla, Cissokho đã có bàn thắng thứ hai kể từ ngày đặt chân đến Tây Ban Nha, và giúp Valencia vươn lên dẫn trước từ rất sớm. Thế trận sau đó là sự áp đảo của các cầu thủ đội khách. Thế nhưng, những cầu thủ tấn công của Valencia đã gây thất vọng khi thiếu độ chính xác. Valdez gây rất nhiều thất vọng khi được đá chính thay Soldado. Sau đó, khi được tung vào sân, Soldado cũng mất hút giữa hàng thủ đội chủ nhà.

Không thể tìm kiếm bàn thắng quyết định, Valencia tự làm khó mình khi Cissokho bị truất quyền thi đấu. Từ một người hùng, cựu cầu thủ Lyon đã trở thành tội đồ khi đẩy Valencia vào thế thiếu người và phải chịu phạt đền. Victor Perez đã thực hiện chính xác cú sút 11 để cân bằng tỷ số.

Trận hòa trong thế dẫn bàn từ sớm một lần nữa nói lên rằng, HLV Pellegrino vẫn đang loay hoay trong việc tìm cho “Bầy dơi” hướng đi đúng đắn. 11 trận đấu và 15 điểm rõ ràng không phải điều mà những người yêu Valencia chờ đợi. Nói không quá, rất nhiều CĐV “Los Che” đang rất nhớ Unai Emery.

N.H