10:06 20/10/2012

Các sao “chạy sô” hát mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Trong ngày 20/10 năm nay, các chị em phụ nữ sẽ không chỉ nhận được những món quà, những bông hoa đầy tình yêu thương của những người thân yêu mà họ còn được các ngôi sao hàng đầu Việt Nam “chiêu đãi” với những bữa tiệc âm nhạc.


(TT&VH) - Trong ngày 20/10 năm nay, các chị em phụ nữ sẽ không chỉ nhận được những món quà, những bông hoa đầy tình yêu thương của những người thân yêu mà họ còn được các ngôi sao hàng đầu Việt Nam “chiêu đãi” với những bữa tiệc tinh thần bằng âm nhạc.

Cặp đôi Hồng Nhung, Mỹ Linh cùng ca sĩ Thùy Dung, Kasim Hoàng Vũ và nghệ sĩ của Nhà hát Ca Múa nhạc nhẹ Việt Nam sẽ đem đến một đêm nhạc trữ tình, nồng ấm và những “giai điệu tình yêu dành trọn cho em ngay cả khi em không còn trên thế gian” qua đêm nhạc Lối cũ ta về của Thanh Tùng diễn ra đêm 20/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.


Đặc biệt, trong đêm 20/10 diva Mỹ Linh còn “chạy sô” hát cho phụ nữ Việt Nam trong đêm nhạc Giấc mơ mùa thu cùng Thanh Lam, Mỹ Tâm, Uyên Linh tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Còn ca sĩ Mỹ Tâm, cũng sẽ có chương trình thứ 2 vào 22h30 tại Nexttop Club (số 2 Hoàng Minh Giám, Hà Nội).

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng đã chọn 20/10 là ngày diễn ra  live show Trở lại nơi bắt đầu của anh để kỷ niệm 10 năm ca hát và tri ân với khán giả Hà Nội. Chương trình sẽ diễn ra vào 20h tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Bên cạnh đó là chương trình Giai điệu tình yêu có sự góp mặt của các ca sĩ: Ngọc Trâm, Triệu Trang sẽ diễn ra vào 20h tại Rạp Công Nhân. Trong đêm nhạc, khan giả còn được giao lưu với TS Đoàn Hương về vai trò của người phụ nữ Việt Nam, giá trị người phụ nữ trong gia đình xưa và nay.

Lam Ngọc (tổng hợp)