10:11 12/10/2012

Ben Affleck hạnh phúc vì có vợ đảm đang

Dù đã kết hôn với nhau được 7 năm, nhưng đến bây giờ, tình yêu của họ, một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu.


(TT&VH Online) - Dù đã kết hôn với nhau được 7 năm, nhưng đến bây giờ, tình yêu của họ, một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu.

Nhân dịp ra phim mới Argo, Ben Affleck đã trả lời phỏng vấn rất nhiều báo. Trong đó, không ít lần anh đã dành những lời khen chân thành cho vợ là nữ diễn viên Jennifer Garner.

"Bất kì người đàn ông nào muốn duy trì hôn nhân thì phải biết trong gia đình ai là người 'làm chủ'. Điều thông minh nhất của tôi chính là hiểu vợ tôi làm nhiệm vụ đó tốt thế nào", nam diễn viên kiêm đạo diễn của phim Argo đã tâm sự trên The Hollywood Report.Cặp đôi hạnh phúc Ben Afleck và Jennifer Garner

Kể từ sau lần dính "sét ái tình" khi đóng chung phim Daredevil năm 2002, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn là một cặp đôi hạnh phúc. Garner chính là hậu phương vững chắc đằng sau những thành công của chồng. Họ đã có với nhau 3 đứa con, Violet, 6 tuổi, Seraphina, 3 tuổi và Samuel, 7 tháng tuổi. Ở Hollywood, để làm được điều đó thật không dễ dàng.

“Ben suốt ngày vùi đầu vào công việc, và rốt cục chỉ có Jennifer là người có thể kéo anh ấy ra”, một người bạn thân của nữ diễn viên tâm sự. "Cô ấy là người hiểu anh ấy nhất và không bao giờ để anh ấy phải phiền lòng”.

Ben Affleck cũng rất tự hào về cô vợ tài năng của mình: "Cô ấy (Jennifer Garner) là một người tốt bụng. Cô ấy chẳng bao giờ ganh đua hay nổi nóng vì bất kỳ ai cả”.

Trong buổi công chiếu bộ phim mới nhất của Ben (Argo), anh cũng không quên dành lời có cánh cho người vợ yêu của mình: "Tôi thực sự cảm thấy may mắn và biết ơn cô ấy rất nhiều vì đã cho tôi một gia đình tuyệt vời, nhờ có gia đình mà tôi có được sự nghiệp ngày hôm nay”.

Tình yêu của cặp đôi Jennifer Garner – Ben Affleck là “của hiếm" trong giới showbiz đầy tai tiếng với những cuộc hôn nhân sớm nở tối tàn. Có lẽ, các diễn viên Hollywood nên học hỏi Jennifer Garner khóa học giữ gìn hạnh phúc và chồng yêu!

Vũ Huy Hoàng (Theo Us)