09:15 11/09/2012

Valencia tính bắt tay với Barca "cuỗm" sao trẻ Chelsea

Valencia đang theo sát tiền vệ Oriol Romeu của Chelsea để chuẩn bị đưa ra lời đề nghị khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

(TT&VH Online)- Valencia đang theo sát tiền vệ Oriol Romeu của Chelsea để chuẩn bị đưa ra lời đề nghị khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.Oriol Romeu- Ảnh Sport

Báo chí Tây Ban Nha cho hay Oriol Romeu đang là mục tiêu được Valencia theo sát trong công cuộc tìm người thay thế David Albelda. Romeu là sản phẩm của lò đào tạo La Masia và cho thấy tiềm năng của một ngôi sao trong tương lai khi chuyển đến Chelsea vào mùa Hè năm ngoái. Thế nhưng, người đưa Romeu về Stamford Bridge, Villas-Boas đã bị sa thải và dưới thời Di Matteo cầu thủ 20 tuổi này lại không được trọng dụng.

Nhận định được tình hình đó, Valencia đã lập tức vạch kế hoạch theo đuổi Romeu. Đội chủ sân Mestalla được cho là đã gửi tuyển trạch viên tới theo dõi tiền vệ 20 tuổi trong trận đấu giữa đội tuyển U.21 Tây Ban Nha gặp Croatia.

Bên cạnh đó, để thương vụ này tiến hành suôn sẻ và dễ đi đến thành công, Valencia đang nhờ cậy sự giúp đỡ từ Barcelona bởi trong hợp đồng của Romeu có điều khoản cho phép đội chủ sân Camp Nou mua lại tiền vệ trẻ này với mức phí 12 triệu bảng.

K.Đ