07:08 02/07/2012

Casillas tái hiện nụ hôn lịch sử

Một lần nữa thủ thành người Tây Ban Nha Iker Casillas ại có thể trao cho bạn gái Sara Carbonero nụ hôn của chiến thắng sau khi đăng quang tại một giải đấu lớn.

(TT&VH Online)- Một lần nữa thủ thành người Tây Ban Nha Iker Casillas ại có thể trao cho bạn gái Sara Carbonero nụ hôn của chiến thắng sau khi đăng quang tại một giải đấu lớn.Casillas ôm hôn bạn gái trên sân- Ảnh Getty

Chắc hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ như in khoảnh khắc Casillas ôm hôn bạn gái, nữ phóng viên Sara Carbonero ngay sau khi cô phỏng vấn anh về chiến tích vô địch World Cup 2010 cùng ĐT Tây Ban Nha.

Và mới đây, sau chiến thắng 4-0 trước Italia qua đó bảo vệ thành công ngôi vô địch EURO, thủ thành Tây Ban Nha tiếp tục tái hiện nụ hôn lịch sử. Lần này Casillas đã trao nụ hôn nồng nàn cho Sara ngay trên sân cỏ trước cuộc phỏng vấn ngắn chứ không chờ đến sau khi bài phỏng vấn kết thúc. Có lẽ vì quá đỗi hạnh phúc, Iker đã không thể chờ đợi được lâu hơn để tái hiện khoảnh khắc đáng nhớ này.

Trước đó, Sara đã trở về quê nhà Tây Ban Nha để chịu tang ông ngoại nhưng nữ phóng viên xinh đẹp đã kịp trở lại Ukraina để tác nghiệp trong trận đấu cuối cùng của giải.

K.Đ