05:16 31/05/2012

Nhà Messi bày tỏ sự bức xúc về tin đồn "đã chết"

Gia đình tiền đạo Lionel Messi đã bày tỏ sự bức xúc về thông tin “Messi đã chết trên sân tập” được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter của tờ Fox Sports vào ngày 27/5 vừa qua.

(TT&VH Online)- Gia đình tiền đạo Lionel Messi đã bày tỏ sự bức xúc về thông tin “Messi đã chết trên sân tập” được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter của tờ Fox Sports vào ngày 27/5 vừa qua. Bố mẹ và bạn gái của Messi- Ảnh Sport

Fox Sports, một trong những tờ báo lớn của làng thể thao thế giới vừa qua đã cho đăng tải thông tin gây sốc “Messi đã chết trên sân tập. Yên nghỉ Messi!” ngay trên trang xã hội Twitter của mình. Thông tin nói trên đã được phát tán nhanh chóng trên toàn thế giới và gây ra sự hiểu nhầm tai hại về tình trạng của ngôi sao Barcelona.

Mặc dù thông tin trên đã được dở bỏ ngay sau đó nhưng nó đã khiến bạn bè và người thân của Messi đang sinh sống tại quê nhà Argentina vô cùng hoảng hốt. Trong buổi họp báo tại quỹ từ thiện của Messi, mẹ của anh, bà Celia Cuccitini đã bày tỏ sự bức xúc trong việc truyền tải thông tin của báo giới. Mẹ Messi cho biết những thành viên trong gia đình bà đã bị sốc nặng khi hay tin ngôi sao của Barca đột tử.

Không muốn làm to chuyện bằng việc đưa sự việc ra pháp luật nhưng bà Celia Cuccitini rất bức xúc khi tờ Fox Sports sau sự việc này không hề đưa ra lời xin lỗi cho cá nhân Messi hay gia đình anh. Bà Celia cho rằng hiện nay một số tờ báo đang cố tình để câu khách bằng những thông tin giật gân và muốn cơ quan chức năng có biện pháp thiết thực hơn trong việc đảm báo tính xác thực trong việc truyền tải tin tức đến độc giả.

K.Đ