05:18 29/05/2012

Casillas lén lút tung ảnh độc của người yêu lên mạng

Thủ thành của Real Madrid đã chia sẻ với hơn 5 triệu fan trên trang cá nhân Facebook của mình bức ảnh độc của cô bạn gái Sara Carbonero.

(TT&VH Online)- Thủ thành của Real Madrid đã chia sẻ với hơn 5 triệu fan trên trang cá nhân Facebook của mình bức ảnh độc của cô bạn gái Sara Carbonero.

Ngôi sao của tuyển Tây Ban Nha mới đây đã cho fan hâm mộ trên trang cá nhân Facebook chiêm ngưỡng hình ảnh hồi nhỏ đáng yêu của cô bạn gái Sara Carbonero. Chỉ sau vài giờ, bức ảnh trên đã được truyền tải đi khắp nơi trên thế giới. Phía dưới bức hình đáng yêu, Casillas đặt câu hỏi “Ai đây vậy nhỉ?” để trêu đùa cô bạn gái phóng viên xinh đẹp.Ảnh Sara hồi nhỏ (trái) và hiện tại (phải)

Có tới hàng nghìn người đã phản hồi lại với đa số những từ ngữ dành để khen tặng vẻ dễ thương, đáng yêu hồi nhỏ của Sara.

Là một phóng viên thể thao nổi tiếng ở Tây Ban Nha, Sara Carbonero đã khiến thủ thành Iker Casillas của Real Madrid phải chết mê, chết mệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ của họ được cả thế giới biết đến khi Casillas ôm hôn người yêu của mình khi cô nàng đang đứng phỏng vấn anh sau khi Tây Ban Nha lên ngôi vô địch tại World Cup 2010 trên đất Nam Phi. Không chỉ là một phóng viên tài năng xinh đẹp, Sara còn là biểu tượng thời trang của giới trẻ xứ đấu bò bởi phong cách trẻ trung, năng động.

Thời gian gần đây, đã rộ lên tin đồn cặp đôi nổi tiếng của làng thể thao Tây Ban Nha đang dự tính cho một đám cưới vào mùa Hè năm nay khi EURO kết thúc. Cả hai chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận thông tin nhưng chiếc nhẫn đính hôn to đùng nơi ngón áp út của Sara có vẻ đã nói lên tất cả.

K.Đ