05:06 09/05/2012

Mỹ Dung sẽ thắng Bài hát yêu thích tháng 4?

Tính tới thời điểm hiện tại, ca sĩ của Sao Mai-Điểm hẹn 2004 Mỹ Dung đã dẫn đầu 3/5 Bảng xếp hạng tuần. Cơ hội để Mỹ Dung trở thành chủ nhân của Bài hát yêu thích tháng 4 đang đến gần.

(TT&VH) - Tính tới thời điểm hiện tại, ca sĩ của Sao Mai-Điểm hẹn 2004 Mỹ Dung đã dẫn đầu 3/5 Bảng xếp hạng tuần. Cơ hội để Mỹ Dung trở thành chủ nhân của Bài hát yêu thích tháng 4 đang đến gần.

Với thế mạnh của một ca khúc trong bộ phim truyền hình Phía cuối cầu vồng, từng được ưa thích Mình mãi bên nhau (tác giả Nguyễn Duy Chiến, do Mỹ Dung thể hiện) liên dẫn đầu bảng xếp hạng (BXH) tuần 13, 15 và 16 chương trình Bài hát yêu thích (BHYT). Trong top 20 ca khúc hot online tháng 4 tính tới tối qua (8/5), Mình mãi bên nhau vẫn dẫn đầu, vượt Người hát tình ca Xin cho tôi lần lượt ở vị trí thứ 2 và thứ 3. 


Ca sĩ Mỹ Dung

Với 182 bình chọn, Mình mãi bên nhau cũng đứng vị trí thứ 2 trong bảng tổng hợp kết quả của Hội đồng bình chọn gồm 105 thành viên. Hơn Mình mãi bên nhau 17 bình chọn, Xin cho tôi (sáng tác: Trịnh Công Sơn, thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng) dẫn đầu “bảng tổng sắp” này. Tuy nhiên, cơ hội để Xin cho tôi hay Người hát tình ca “lội ngược dòng” là cực kỳ hiếm. Có thể nói, cơ hội để Mỹ Dung trở thành chủ nhân của BHYT tháng 4 đang đến gần.

Liveshow BHYT tháng 5 sẽ diễn ra vào 21h ngày 13/5 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên VTV3. Chương trình ghi nhận sự xuất hiện lần đầu của chủ nhân giải Cống hiến 2011 – ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Thanh Lam, hay các cặp song ca đặc biệt: cặp đôi của Việt Nam Idol 2010 Văn Mai Hương – Quốc Thiên (với ca khúc Lối thu em về, sáng tác: Đức Trí) hay vợ chồng Phan Đình Tùng - Thái Bích Ngọc (với Định mệnh anh và em, sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận ).

Như TT&VH đã thông tin, hôm nay (9/5), 25 cặp vé xem live show BHYT tại Hà Nội sẽ được chuyển tới bạn đọc thethaovanhoa.vn.

Hoàng Lê