12:14 05/12/2011

Bảo Thy tái ngộ các mỹ nam giới showbiz

Bảo Thy cho biết đang rất tất bật chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của mình vào ngày 8.12 tới tại NVH Thanh Niên (Tp.HCM).

(TTVH Online) – Bước ra từ thế giới ảo, Bảo Thy trở thành hình mẫu ca sĩ teen ăn khách và có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Vào những ngày đầu tháng 12 này, Bảo Thy cho biết  cô đang chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của mình vào ngày 8/12 tới tại NVH Thanh Niên (TP.HCM).Về show diễn của mình, Bảo Thy đã cho biết: "Thực ra đây là liveshow đầu tiên của Bảo Thy trong suốt 5 năm ca hát. Dựa trên cột mốc là đêm chung kết cuộc thi Miss Audition vào ngày 26/11/2006, tôi muốn làm một điều gì đó để kỷ niệm chặng đường đầu tiên của mình đến với nghệ thuật. Tôi đã phải suy nghĩ rất kỹ trong một thời gian dài và cố gắng tập luyện để chuẩn bị cho liveshow Bảo Thy Concert: Một trái tim – nhiều sức mạnh lần này. Ngoài việc để tổng kết lại chặng đường hoạt động nghệ thuật 5 năm, tôi còn muốn giới thiệu đến khán giả một Bảo Thy đa dạng hơn trong phong cách, sự trưởng thành của Bảo Thy trong giai đoạn hiện tại và định hướng hình tượng cũng như âm nhạc, phong cách của Bảo Thy trong tương lai".

Vào  thời điểm cuối năm, có nhiều ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Siu Black… đều làm liveshow. Vì vậy, việc Bảo Thy sẽ làm như thế nào để liveshow của mình nổi bật là một bài toán với co ca sỹ tuổi teen này. Bảo Thy đã tiết lộ: "Từng tiết mục sẽ được đầu tư rất kĩ lưỡng và công phu sẽ khiến khán giả rất bất ngờ với những những phần trình diễn cho các tiết mục mới với hiệu ứng điện tử trên sân khấu rất tinh xảo từ bàn tay của đạo diễn Nguyễn Quý Khang và Vương Khang. Bảo Thy rất vui khi mang đến cho quý vị khán giả một món quà cuối năm, cận kề Giáng sinh đầy ý nghĩa. Cũng để đáp lại tình cảm của những khán giả trong suốt 5 năm vừa qua thì trong Concert lần này Bảo Thy hoàn toàn miễn phí vé, nhưng có một điều kiện là chỉ cần chuẩn bị cho mình một album gốc (bao gồm album Vol.1, Vol.2, First singleSpecial album) thì sẽ được vào bên trong và chọn cho mình một vị trí thật đẹp. Đặc biệt hơn, 100 bạn đến sớm nhất sẽ được tặng những phần quà giá trị".
Với mong muốn show diễn sẽ tạo được nét gần gũi với khán giả nên Bảo Thy cùng ê-kip đã hết sức tỉ mỉ trong việc lựa chọn từng ca khúc cho Concert lần này để mang lại những điều quen thuộc nhưng vẫn đầy bất ngờ cho khán giả. Lần lượt những ca khúc "hit" đã tạo nên tên tuổi và vị trí của Bảo Thy ngày hôm nay sẽ được tái hiện trở lại trên sân khấu. Những ca khúc như: Có bao giờ, Khóc thêm lần nữa, Em muốn chia tay, Lật lại kí ức… sẽ được Bảo Thy trình diễn trên nền nhạc Piano của nhạc sỹ Tuấn Mario đầy tình cảm, đặc biệt là sẽ có một tiết mục cực kỳ độc đáo khi Bảo Thy sẽ biểu diễn cùng với màn hình LED.

Ngoài những ca khúc "hit" của chính mình, Bảo Thy còn tái hiện lại các ca khúc "hit" song ca một thời với các mỹ nam showbiz như: Công chúa bong bóng (2B), Ngôi nhà hoa hồng (Quang Vinh), Vòng tay ấm (Đăng Khôi) và một ca khúc trong thời gian qua đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả là Nhớ rất nhớ (Dương Triệu Vũ). Các khách mời sẽ còn dành cho khán giả những tiết mục solo mới nhất vô cùng ấn tượng.

Thiên Quân