11:19 09/11/2011

2NE1- Nhóm nhạc "cá tính nhất" Hàn Quốc đến VN

Nhóm nhạc 2NE1, gồm 4 cô gái đáng yêu: CL, Park Bom, Sandara Park, Minzy - 2NE1, từng tạo nên một cơn chấn động Kpop tại Hàn Quốc sẽ có một buổi biểu diễn duy nhất tại Việt Nam.

(TT&VH Online) - Nhóm nhạc 2NE1, gồm 4 cô gái đáng yêu: CL, Park Bom, Sandara Park, Minzy - 2NE1, từng tạo nên một cơn chấn động Kpop tại Hàn Quốc sẽ có một buổi biểu diễn duy nhất tại Việt Nam trong chương trình: Đêm nhạc Thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1 sẽ diễn ra lúc 19h ngày 19/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội).

Chương trình quy tụ các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như: ca sỹ Phương Vy (Giải nhất - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam năm 2007); ca sỹ Thanh Duy (Giải nhì - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam năm 2008) và các thí sinh đạt giải cao trong Cuộc thi Kpop tại Việt Nam năm 2011.


Nhóm nhạc 2NE1

Nhóm  2NE1 sẽ trình bày các bài hit như:  Fire, I don't care, Can't nobody, In the club, Go away, Hate you, Ugly...

Ra đời năm 2009, ngay lập tức 4 cô gái Kpop đã tạo nên một cơn chấn động. Trái với hình ảnh đáng yêu, dễ thương mà các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thường xây dựng, 2NE1 nhấn mạnh vào tài năng và cá tính của từng thành viên. Âm nhạc và hình ảnh của 4 cô gái đáng yêu này cũng mạnh mẽ và sôi động hơn rất nhiều.Nhóm nổi tiếng ngay từ khi tung ra bản thu âm kỹ thuật số Lollipop trước khi ra mắt chính thức. Bản thu âm kỹ thuật số Lollipop đã liên tục đứng số 1 trong Bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc. Gần đây, 2NE1 đã tổ chức thành công buổi biểu diễn quy mô lớn thu hút tới 70.000 khán giả tại sân động Dome Tokyo, Nhật Bản.

Cũng giống như ý nghĩa của tên nhóm, âm nhạc của 2NE1 được đánh giá là "những tiến bộ của thế kỷ 21" và hứa hẹn đem tới cho khán giả một buổi biểu diễn tuyệt vời cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam.

Chương trình sẽ được tường thuật lại trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

H.Thương