02:11 19/02/2011

Goo Hye Sun mở công ty sản xuất phim mang tên mình

Không chỉ nổi bật với tài năng đóng phim, đạo diễn, ca hát, hội họa mà mới đây nữ diễn viên “Vườn sao băng”, Goo Hye Sun còn khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi thành lập công ty sản xuất phim riêng có tên “Goo Hye Sun Films”.

(TT&VH Online) –  Không chỉ nổi bật với tài năng đóng phim, đạo diễn, ca hát, hội họa mà mới đây nữ diễn viên “Vườn sao băng”, Goo Hye Sun còn khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi thành lập công ty sản xuất phim riêng có tên “Goo Hye Sun Films”.

Goo Hye Sun (Ảnh: Allkpop)
YG Entertainment, công ty quản lý của Goo Hye Sun cho biết: “Goo Hye Sun Films không nằm trong YG mà đây là công việc kinh doanh cá nhân của Hye Sun do cô ấy tự quản lý. Công ty sản xuất phim của Hye Sun vẫn chưa được biết đến nhiều vì quy mô của nó còn nhỏ”.

Khi được hỏi lý do tại sao nữ diễn viên “Vườn sao băng” lại thành lập công ty riêng, đại diện của YG phát biểu: “Cô ấy muốn ngăn chặn mọi vấn đề liên quan đến pháp luật trong trường hợp tên của cô ấy với vai trò là một nhà sản xuất bị sử dụng một cách bất hợp pháp”.

Được biết trước đây Goo Hye Sun từng theo học tại khoa Truyền hình của trường Đại học quốc gia nghệ thuật Seoul trước khi cô ngừng học để theo đuổi các hoạt động nghệ thuật. Gần đây, ngôi sao xinh đẹp và tài năng này mới được trường Đại học Sungkyunkwan nhận vào học tại khoa Nghệ thuật. Ngay khi biết được tin vui này, công ty đại diện của Hye Sun nhấn mạnh: “Để phục vụ cho việc học tập chuyên sâu về diễn xuất, Goo Hye Sun quyết định trở lại trường học làm sinh viên năm thứ nhất bất chấp tuổi tác”.

Linh Nguyễn (Theo Allkpop)