12:08 30/12/2010

Lục Tiểu Linh Đồng biểu diễn và tặng “gậy Như Ý”

Trong buổi giao lưu với học sinh Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lục Tiểu Linh Đồng đã tặng cây “gậy Như Ý” (bằng nhựa để tránh nguy hiểm cho các em) và bộ trang phục Tôn Ngộ Không.

(TT&VH) - Sáng 29/12, hàng trăm học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (số 1, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, TP.HCM) háo hức có mặt từ sớm xếp hàng và đem theo những tấm hình Tôn Ngộ Không để xin chữ ký của “chú khỉ” thần tượng.

Để đáp lại sự yêu mến nồng nhiệt của các em thiếu nhi, Lục Tiểu Linh Đồng đeo mặt nạ và mặc bộ đồ Tôn Ngộ Không múa tít cây “gậy Như Ý” biểu diễn những động tác trong phim của Tôn Ngộ Không trên nền nhạc bộ phim Tây du ký. Trước tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, Lục Tiểu Linh Đồng không nén được cảm xúc: “Tôi yêu tất cả các em. Tôi thật sự không phân biệt được đây là khán giả Việt Nam hay Trung Quốc đang ủng hộ mình”. Và anh có lời khuyên: “Nếu như các em yêu mến nhân vật Tôn Ngộ Không thì hãy học theo tinh thần kiên cường, dũng cảm của Ngộ Không, hãy cố gắng học tập thật tốt để có thể đền đáp công ơn cha mẹ, thầy cô”.

Cũng trong buổi giao lưu, anh đã tặng cây “gậy Như Ý” (bằng nhựa để tránh nguy hiểm cho các em) đầu tiên ở nước ngoài và bộ trang phục Tôn Ngộ Không mà anh đã mặc khi diễn tại Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Cây gậy Như Ý này sẽ được chuyền đến tay từng em học sinh để thỏa lòng yêu mến “chú khỉ” Tôn Ngộ Không. Chia tay với thần tượng trong niềm hân hoan, tiếc nuối, nhiều em học sinh đã bậc khóc vì vui mừng khi được anh ký tặng.

Nguyễn Hoàng