12:13 09/12/2010

Goo Hye Sun không thích phô trương việc làm từ thiện

Trong chuyến thăm hỏi người dân đảo Yeonpyeong, nàng “cỏ” cùng nhiều tình nguyện viên đã có những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho các đồng bào đang gặp khó khăn.

(TT&VH Online) – Trong chuyến thăm hỏi người dân đảo Yeonpyeong, nàng “cỏ” cùng nhiều tình nguyện viên đã có những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho các đồng bào đang gặp khó khăn.


Goo Hye Sun (Ảnh Allpop)

Vào ngày 7/12 vừa qua, nữ diễn viên nổi tiếng trong bộ phim Vườn sao băng đã lặng lẽ lên đường đến đảo Yeonpyeong cùng hàng loạt tình nguyện viên. Khi có mặt trên đảo, Goo Hye Sun đã dành thời gian đến thăm hỏi, động viên các em nhỏ ở một trường mần non của đảo.

Vốn là một người không muốn phô trương chuyện đi làm tình nguyện, Hye Sun muốn giữ kín các hoạt động của mình với báo giới và các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên cuối cùng tin tức cũng bị lộ sau khi một tình nguyện viên trong đoàn có tiết lộ về chuyến đi này trên mạng xã hội Twitter.

Đại diện công ty quản lý Goo Hye Sun, YG Entertainment có tiết lộ: “Cô ấy lặng lẽ đến thăm người dân và thực sự cảm thấy xúc động trước tình cảm ấm áp của người dân đảo Yeonpyeong dành cho mình”.

Ngoài Hye Sun, tham gia hoạt động từ thiện với người dân đảo Yeonpyeong còn có sự góp mặt của Shin Se Kyung và Lee Da Hee. Hai nữ diễn viên này đã ủng hộ gạo cho đảo. Ngoài ra,  ngôi sao Kim Jae Dong còn ủng hộ 30.000 USD cho hoạt động cứu trợ.

Linh Nguyễn (Theo Allkpop)