08:21 10/08/2009

Giải Teen Choice Awards: Britney Spears giành giải tối cao

Twilight (Chạng vạng) giành tới 11 giải Teen Choice Awards nhưng công chúa pop mới là người được ưa thích nhất khi giành giải Sự lựa chọn tối thượng (Ultimate Choice) do các fan tuổi teen bình chọn qua mạng.

(TT&VH Online) - Bộ phim về chủ đề ma cà rồng Twilight (Chạng vạng) đã thống trị giải do các fan bình chọn qua mạng Teen Choice Awards (Giải những lựa chọn của tuổi teen) khi giành tới 11 giải nhưng công chúa pop mới là người được ưa thích nhất khi giành giải Sự  lựa chọn tối thượng (Ultimate Choice) trong tổng số hơn 85 giải được trao tại Los Angeles (Mỹ) chiều nay theo giờ Việt Nam.

Công chúa pop Britney Spears được vinh danh với giải lớn nhất Sự lựa chọn tối thượng (Ultimate Choice)
Các ngôi sao của phim này Robert Pattinson và Kristen Stewart cũng giành được giải nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong hạng mục phim ấn tượng. Pattinson còn được bầu là người đàn ông ấn tượng nhất và nữ diễn viên Megan Fox của bộ phim “Transformers: Revenge of the Fallen” là người phụ nữ ấn tượng nhất.

Buổi lễ này tôn vinh các ngôi sao truyền hình, điện ảnh, âm nhạc và thể thao được bầu chọn bởi hơn 83 triệu phiếu bầu của công chúng qua mạng. Trong số hơn 85 giải đã được trao có cả những hạng mục rất linh tinh như “sự sung sức của anh ấy”, ẩu đả và vật nuôi của người nổi tiếng.

Ngôi sao truyền hình và âm nhạc tuổi “teen” Miley Cyrus cũng giành 6 giải, trong đó có giải cho chương trình truyền hình hài, nữ diễn viên chính phim âm nhạc và đĩa đơn âm nhạc.

Cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới David Beckham giành giải VĐV nam xuất sắc nhất trong năm thứ hai liên tiếp còn VĐV thể dục nghệ thuật Mỹ Shawn Johnson được chọn là nữ VĐV xuất sắc nhất.

QD (Theo BBC, People)