07:15 14/07/2009

Ben Affleck lại “phủ đầu” J.Lo

Với Ben Affleck, thời gian yêu Jennifer Lopez là những tháng ngày: “Tôi không còn kiểm soát được cuộc đời tôi. Tôi luôn cảm thấy bí bách, chán nản và không được cảm thông". Anh đã thú nhận điều này trong một cuộc phỏng vấn.

(TT&VH Online) - Đối với Ben Affleck thời gian bên cạnh Jennifer Lopez là những tháng ngày tăm tối mà anh phải chịu đựng. Nam diễn viên bộc bạch trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi không còn kiểm soát được cuộc đời tôi. Tôi luôn cảm thấy bí bách, chán nản và không được cảm thông. Tôi đã nghĩ mình sẽ không bao giờ bị rơi vào tình trạng như vậy”.

Không ai nghĩ rằng Ben lại “ném” những lời chỉ trích nặng nề như vậy về phía Jennifer Lopez khi mà anh thậm chí từng muốn kết hôn với cô. Và đây cũng không phải lần đầu tiên anh lên tiếng chỉ trích bạn gái cũ. Ben từng tâm sự không lâu sau khi cặp đôi này chia tay năm 2004: “Cuộc tình với Jennifer đã phả hỏng sự nghiệp của tôi”.

Ben và Jennifer Lopez làm quen với nhau năm 2002 tại trường quay bộ phim Gigli. Cuộc tình của cặp đôi này đã từng làm tốn bao giấy mực của báo chí suốt mấy năm trời. Không lâu trước khi làm đám cưới, cặp đôi chia tay và rồi rất nhanh sau đó J.Lo kết hôn với người chồng hiện tại – ca sĩ Marc Anthony. J.Lo và Marc đã có với nhau một cặp sinh đôi Max và Emme.

Giờ đây, Ben Affleck đã tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình với nữ diễn viên Jennifer Garner. “Vợ và hai con gái đã tiếp thêm năng lượng cho tôi cũng như giúp đỡ tôi trong cuộc sống”, Ben nói.

Đến giờ, Jennifer Lopez vẫn chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ của cô với Ben.

Kim Thoa (theo RTL)