05:14 27/05/2009

Cuộc thi khép lại rồi

Trước hết cho tôi được gửi lời cám ơn chân tình nhất tới Ban giám khảo,Ban tổ chức và Ban biên tập báo Thể thao văn hóa. Các anh chị đã cho tôi phần ưu ái.

(Bạn đọc viết) - Cuộc thi khép lại rồi. Song cánh cửa của "Tình thân" lại rộng mở. Nó rộng mở trong lòng tôi suốt một buổi chiều nay khi nghe bè bạn gọi báo tin vui.

Trước hết cho tôi được gửi lời cám ơn chân tình nhất tới Ban giám khảo, Ban tổ chức và Ban biên tập báo Thể thao văn hóa.

Các anh chị đã cho tôi phần ưu ái. Đã dành cho tôi một mối chân tình ngay trong mảnh "Vườn nhà" đầy sắc hoa Thơ, Văn.

Đó là phần được giao lưu thắt chặt thêm mối thâm tình trong cộng đồng. Để dù đang sống xa Tổ Quốc, nhưng khoảng cách Quê hương vẫn mãi mãi gần trong trái tim tôi.

Thật là vinh dự khi được là một trong ba người  nhận giải Comment từ Ban giám khảo. Làm sao có thể giữ được vẹn nguyên niềm vui đó cho riêng mình, Tôi muốn sẻ chia cùng bạn bè của tôi và độc giả. Tất cả, những người cùng tôi tham gia và cả những người đã từng dõi sát những "Chuyến đi"

Dù được giải hay không chúng ta vẫn vui trong chuyến đi này. Bởi khi tham gia cuộc chơi là mọi ước nguyện của chúng mình đã được "Trải lòng" trên trang báo. Để cái "Tâm" sáng của người cầm bút , được cái "Tình" của độc giả gần xa đón nhận. Vậy là ta đã thành công trong suốt cuộc hành trình.

Cho tới lúc này chỉ còn lại không khí khẩn trương, căng thẳng và nghiêm túc của Ban giám khảo, trong khoảng thời gian nhất định chưa đủ dài mà phải "Gạn đục,Khơi trong"

Thưa tất cả bạn bè đồng hành cùng tôi trong suốt chuyến đi. Văn thơ và báo chí là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Hãy viết đi khi nguồn cảm hứng ùa về đánh thức tâm hồn. Để trên Văn đàn không chỉ là những lo toan trăn trở .Mà sẽ phải là nơi cho ta tìm thấy cả niềm vui và tiếng cười.

Có như vậy thì cho dù ở bất cứ lứa tuổi nào, cuộc sống mình vẫn tràn sức thanh xuân

Xin chúc Ban giám khảo,Ban tổ chức,Ban biên tập mạnh khỏe

Chúc anh em bè bạn trong "Chuyến đi" vui , thành đạt

Cho tôi được xiết chặt tay của hai người bạn đồng giải Comment mà tôi cứ ước ao gặp mặt, hẹn gặp lại nhau trong những lần thi tới ,

Chào thân

Đào Thị Minh.KARLOVO,NAM 88 NACHOD 54701
CZ.Cộng hòa Séc