05:10 07/05/2009

Cận cảnh 5 tình huống Chelsea đòi được hưởng phạt đền

Tờ AS, một tờ báo thân Real Madrid đã giúp Chelsea "vạch mặt" Barca khi chỉ ra 5 tình huống mà các cầu thủ Chelsea xứng đáng được hưởng phạt đền.

(TT&VH Online) - Phát biểu sau trận hòa 1-1 với Barca, kết quả đủ để Chelsea nói lời tạm biệt với trận chung kết Champions League lần thứ 2 liên tiếp, HLV Guus Hiddink đã hết lời chỉ trích trọng tài Tom Henning Ovrebo khi cho rằng ông này đã từ chối 3 đến 4 quả phạt đền cho Chelsea. Tờ AS, một tờ báo thân Real Madrid đã giúp Chelsea "vạch mặt" Barca khi chỉ ra 5 tình huống mà các cầu thủ Chelsea xứng đáng được hưởng phạt đền.
 
Phút 26, Malouda bị Dani Alves cản ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài chỉ cho Chelsea được hưởng một quả đá phạt bên ngoài vòng 16m50.
 
Phút 27, Drogba ngã vật trong vòng cấm của Barca sau tình huống tranh chấp với Abidal. Nhưng kết quả là một quả phát bóng lên cho Barca.
 
Phút 57, một lần nữa Drogba bị Toure đè ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài vẫn làm ngơ.
 
Phút 83, bóng rõ ràng đã chạm tay Pique sau pha tiếp bóng của Anelka trong vòng cấm nhưng một lần nữa Barca lại thoát nạn.
 
Phút 90+5, Ballack sút bóng trúng tay Eto'o trong vòng cấm. Nhưng trong tình huống này có vẻ như bóng chưa chạm vào phần dưới cánh tay để bị thổi phạt đền
 
MV (Theo AS)