11:07 22/11/2008

Nhạc sĩ Dương Cầm liên tiếp “tấn công” Bài hát Việt

Với ba tuần dẫn đầu bảng bình chọn Bài hát Việt liên tiếp, ca khúc Phiêu diêu gần như cầm chắc giải Bài hát của tháng do khán giả bình chọn.

(TT&VH) - Trong chương trình Bài hát Việt tháng 10, nhạc sĩ Dương Cầm đã giới thiệu ca khúc Phiêu diêu (do ca sĩ Sao Mai 2003 Hoàng Tùng thể hiện). Với ba tuần dẫn đầu bảng bình chọn Bài hát Việt liên tiếp, ca khúc gần như cầm chắc giải Bài hát của tháng do khán giả bình chọn.
 
 
Nhạc sĩ Dương Cầm
Đây sẽ là tin vui đặc biệt với Dương Cầm vì anh đã giới thiệu được 5 bài hát tới chương trình, trong đó có 3 bài đã đoạt giải thưởng và được công chúng đón nhận như Mong anh về, Giấc mơ, Khúc sơn tình.

Trong chương trình Bài hát Việt tháng 11 này, Dương Cầm lại tiếp tục giới thiệu một ca khúc mới nữa mang tên Khát khao tôi. Đây là một khúc ca pop hòa quyện với jazz vừa trẻ trung vừa sang trọng đã được Dương Cầm viết trong dịp tham dự cuộc thi SMĐH 2008. Khi Dương Cầm thể hiện ca khúc này tại vòng bán kết phía Bắc, anh đã nhận được sự yêu mến của khán giả.

Ca khúc Khát khao tôi sẽ được Tô Minh Đức trình bày trong liveshow Bài hát Việt tháng 11 sẽ diễn ra và lúc 20h00 ngày 23/11/2008 tại nhà hát Bến Thành (Tp.HCM) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Thành Trung