09:08 24/09/2008

Web của Dương Thụy đắt khách

Nữ nhà văn trẻ xinh đẹp Dương Thụy (sinh năm 1975 tại Sài Gòn) mới lập web duongthuy.net được một tháng nhưng web của cô rất đắt khách.

(TT&VH) - Nữ nhà văn trẻ xinh đẹp Dương Thụy (sinh năm 1975 tại Sài Gòn) mới lập web duongthuy.net được một tháng nhưng web của cô rất đắt khách.
 
Dương Thụy là tác giả của những đầu sách đang hot trên thị trường: Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình, Oxford thương yêu... Điều đáng nói duongthuy.net mới ra đời như vậy nhưng đã thu hút được số lượng người truy cập lên đến hơn 35.000. Duongthuy.net có gì để hấp dẫn công dân mạng? Xin thưa, ngoài những tác phẩm của mình và bè bạn, Dương Thụy còn đưa lên trang web những bài viết về du học rất hấp dẫn và bổ ích cho những ai đang hoặc sẽ đi du học. Bằng kinh nghiệm nhiều năm du học nước ngoài, Dương Thụy có nhiều điều chia sẻ với bạn trẻ người Việt đang kiếm tìm tri thức bên ngoài tổ quốc. Nữ nhà văn trẻ này ngoài khả năng viết lách, chị còn biết cách “câu” độc giả trở lại với mình bằng các dòng “rao” những bài sắp đăng như: Vài ý kiến về sex cần lưu ý khi đi du học, Làm thế nào để chuẩn bị tốt các kỳ thi tiếng Anh để đi du học…

H. Nhân