08:13 18/08/2008

MC đồng tính nổi tiếng thế giới Ellen DeGeneres lên xe hoa

Cặp đồng tính nổi tiếng thế giới Ellen DeGeneres – MC nổi tiếng của truyền hình Mỹ đã lên xe hoa cùng bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Portia De Rossi tại Beverly Hills, Los Angeles.

(TT&VH Online) - Tối ngày 16.8, cặp đồng tính nổi tiếng thế giới Ellen DeGeneres – MC nổi tiếng của truyền hình Mỹ đã lên xe hoa cùng bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Portia De Rossi tại Beverly Hills, Los Angeles.

 Cặp uyên ương khoe nhẫn đính hôn.

Cặp đôi hẹn hò từ tháng 12/2004 này sẽ làm lễ trước sự chứng kiến của một số ít bạn bè và người thân trong gia đình: “Sẽ có 20 người được mời đến lễ cưới của họ, Rossi sẽ mặc một chiếc váy tuyệt đẹp được thiết lế bởi Zac Posen”.

 Đám cưới của Ellen và Rossi

Ellen hiện đã 50 tuổi, thông báo lên kế hoạch làm đám cưới với Rossi 35 tuổi hồi tháng 5, ngay sau khi tòa án tối cao California tuyên bố quyền kết hôn hợp pháp cho những người đồng tính.Tại thời điểm đó, Ellen cho biết: “Đó thực sự là điều mà chúng tôi rất mong đợi: Được công nhận một cách hợp pháp”.

Bạn gái của MC giàu có và nổi tiếng này là Portia de Rossi, 35 tuổi, một diễn viên người Úc nổi tiếng với bộ phim Ally McBeal.

Trước khi hẹn hò với Portia de Rossi, DeGeneres từng có mối quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Anne Heche và Alexandra Hedison. Năm 2004, Ellen DeGeneres bắt đầu gắn bó với Portia de Rossi và hiện giờ họ đang sống hạnh phúc bên nhau ở Beverly Hills cùng 3 chú chó, 4 chú mèo.

Ellen Degeneres từng giành được giải Emmy, Kid’s Choice… Năm 2007, tổng tài sản của Ellen Degeneres ước chừng khoảng 65 triệu đô la Mỹ.

Vân Anh (Theo Daily)