TTVH Online

Văn Toản lần đầu công khai người yêu lên mạng xã hội

17/08/2022 20:02 GMT+7

Thủ môn Nguyễn Văn Toản vừa qua đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng “người lạ” lên dòng thời gian.

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Nguyễn Văn Toản vừa qua đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng “người lạ” lên dòng thời gian.

Trừ Văn Toản, toàn đội U23 Việt Nam sung sức đối đầu Ả rập Xê út

Trừ Văn Toản, toàn đội U23 Việt Nam sung sức đối đầu Ả rập Xê út

Ngoại trừ thủ môn Văn Toản vẫn đau ngón tay chưa bình phục hoàn toàn, tất cả các cầu thủ còn lại của U23 Việt Nam đều sẵn sàng ra sân trong trận đấu tứ kết gặp U23 Ả rập Xê út lúc 23h00 đêm nay 12/6.

Sau thời gian dính vào tin đồn yêu nhiều người một lúc hồi năm 2020, thủ thành Nguyễn Văn Toàn tỏ ra khép kín hơn trên mạng xã hội. Anh chỉ chia sẻ hình ảnh liên quan đến công việc, tập luyện, thi đấu. Thỉnh thoảng là các hình ảnh vui vẻ, café, tâm sự cùng các đồng đội tại Hải Phòng, ĐT Việt Nam.

Dù vậy, mới đây nhất, thủ môn 23 tuổi đã gây bất ngờ khi công khai chụp ảnh tình tứ với một mỹ nhân bên cạnh.

Chú thích ảnh
Dường như đây là bạn gái mới của Văn Toản

“Người lạ ơi” trong bức ảnh chia sẻ sau đó được cư dân mạng hoài nghi là người yêu của cầu thủ sinh năm 1999 này. Khá nhiều người hâm mộ thủ thành này đang đi săn lùng “in tư” cô gái nắm giữ trái tim Văn Toản.

Theo thông tin có được, thì 99% “người lạ” bên cạnh thủ môn Nguyễn Văn Toản chính là người yêu trong thời gian gần đây của anh.

Cô gái sinh năm 2000 này sinh sống tại Hà Nội. Cả hai đang trong quá trình “hoạt động bí mật” và rất ít chia sẻ các khoảnh khắc bên nhau lên mạng xã hội cá nhân.

Hiện tại, thủ môn Nguyễn Văn Toản đang tập trung hồi phục chấn thương vai và tập luyện cùng CLB Hải Phòng. Đội bóng đất Cảng sẽ có chuyến hành quân đến Pleiku để làm khách trước đội chủ nhà HAGL. Thầy trò HLV Kiatisak đang rất cần điểm để duy trì thế bám đuổi với đội đầu bảng Hà Nội.

Thanh Nhã

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN