TTVH Online

'Bật mí' gương mặt mẫu nhí trình diễn cùng Hoa hậu Kiều Ngân tại VietNam Wedding Expo 2022

17/08/2022 10:42 GMT+7

Mẫu nhí Thanh Thy sẽ có màn kết hợp trình diễn cùng Hoa hậu Toàn cầu Kiều Ngân tại Wedding Expo Vietnam 2022 diễn ra từ 19/8 - 21/8 tại TP.HCM.

Mẫu nhí Thanh Thy sẽ có màn kết hợp trình diễn cùng Hoa hậu Toàn cầu Kiều Ngân tại Wedding Expo Vietnam 2022 diễn ra từ 19/8 - 21/8 tại TP.HCM.

Ngoài ra, sự kiện Wedding Expo Vietnam 2022 còn quy tụ dàn hoa hậu, á hậu, người mẫu nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Mâu Thủy, siêu mẫu Hoàng Thùy, các người mẫu, người đẹp Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly, Trân Đài…

Chú thích ảnh
Mẫu nhí Thanh Thy sẽ trình diễn tại Wedding Expo Vietnam 2022…
Chú thích ảnh
… cùng Hoa hậu Kiều Ngân

Thanh Thy không còn là cái tên xa lạ trong làng mẫu nhí khi tham ra trình diễn tại nhiều chương trình nổi tiếng như: Viet Nam Junior Fashion Week 2022, Thiên đường giấc mơ 2, My Dream…

Đặc biệt, trong show Thiên đường giấc mơ 2, Thanh Thy đã đảm nhận vị trí firstface trong bộ sưu tập Infinite của NTK Trinh Châu. Còn tại show diễn My Dream, mẫu nhí Thanh Thy cũng có màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở vị trí vedette cùng Á hậu Lệ Hằng trong BST Tudorian của NTK Trinh Châu.

Chú thích ảnh

Với gương mặt khả ái, Thanh Thy cũng thường xuyên được xuất hiện trên báo Thiếu niên tiền phong. Ngoài ra, cô bé còn khẳng định tài năng diễn xuất khi đảm nhiệm vai Tiên Trưởng trong phim Đôi giày thần vừa phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình ngày Gia Đình Việt Nam vừa qua.

Chú thích ảnh

Thanh Thy cũng gây ấn tượng khi xuất hiện với vị trí MC trong chương trình Your Style phát sóng kênh HTVC Gia Đình. Gương mặt xinh xắn, thần thái tự tin, giọng nói biểu cảm khiến ekip rất hài lòng vì sự cố gắng, trau chuốt của cô bé.

Sự xuất hiện của Thanh Thy đã thổi một làn gió mới đầy tươi trẻ, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình Your Style.

Chú thích ảnh

Thanh Thy hiện là học sinh lớp 4 tại trường tiểu học Nguyễn Du, Bình Dương. Dù lịch trình tham gia biểu diễn dày đặc nhưng cô bé không quên việc học và có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ khi nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Thanh Thy gây ấn tượng bởi phong cách trình diễn tự tin, cuốn hút và phong cách thời trang biến hóa đa dạng.

Chú thích ảnh

Không cần cố gắng gò ép bản thân, trở thành người mẫu là niềm đam mê nên Thanh Thy có thể luyện tập các kỹ năng catwald bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Hơn nữa, cô bé không ngại ngần thử sức ở các phong cách thời trang "chất", lạnh lùng, hoặc là vẻ trong trẻo, hồn nhiên, nhí nhảnh đúng tuổi.

Với sự nỗ lực của bản thân luôn chấp nhận và trải nghiệm những thử thách mới, trong tương lai, Thanh Thy hứa hẹn sẽ còn tạo ra nhiều bất ngờ ở những vai trò mới.

PV. Ảnh: NVCC

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN