TTVH Online

Hé lộ thời lượng của 'John Wick 4', cốt truyện của 'Insidious 5' được tiết lộ

14/08/2022 09:41 GMT+7

“John Wick 4”, “Insidious 5”, “Sonic The Hedgehog 3”... là những bộ phim đang được khán giả mong đợi.

John Wick 4, Insidious 5, Sonic The Hedgehog 3... là những bộ phim đang được khán giả mong đợi.

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Điều thú vị của những bộ phim: “Snow White”, “Jurassic World: Dominion”, “Doctor Strange 2”...

* Đạo diễn hé lộ thời lượng của “John Wick 4”. Chia sẻ với Collider, Chad Stahelski cho biết phần tiếp theo của John Wick sẽ là phần phim dài nhất. “Bộ phim dài hơn 3 phần tiền truyện trước đó. Có lẽ còn một vài tuần nữa để điều chỉnh tổng thể, sau đó chúng tôi sẽ đóng máy rồi chuyển sang phần âm thanh và các hiệu ứng” - Chad nói.

Chú thích ảnh
Keanu Reeves trong phim “John Wick”

Mặc dù chưa có thời lượng cụ thể cho John Wick 4 nhưng theo lời nam đạo diễn nó sẽ lâu hơn 131 phút - thời lượng của John Wick 3 (2019).Phần phim mới dự kiến được phát hành vào ngày 24/3/2023 với Keanu Reeves tiếp tục thủ vai chính.

* Cốt truyện của “Insidious 5” được tiết lộ. Theo Deadline, Insidious 5 (Quỷ quyệt 5) sẽ lấy bối cảnh 10 năm sau khi kết thúc Insidious 2. Josh Lambert (Patrick Wilson thủ vai) đi về phía Đông đưa cậu con trai Dalton (Ty Simpkins) tới học một trường đại học bình dị, rợp bóng cây thường xuân. Tuy nhiên, giấc mơ đại học của Dalton trở thành một cơn ác mộng khi những con quỷ bị đàn áp trong quá khứ của anh ta đột nhiên quay trở lại ám ảnh cả hai cha con.

Chú thích ảnh
Patrick Wilson thử sức với vai trò đạo diễn

Insidious 5 do Patrick Wilson đạo diễn, đánh dấu lần đầu tiên anh ngồi ghế đạo diễn một bộ phim điện ảnh. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 7/7/2023.

*“Sonic The Hedgehog 3” chốt ngày phát hành mới. Trên Twitter, Paramount Pictures xác nhận phần 3 của Sonic The Hedgehog (Nhím Sonic) sẽ khởi chiếu vào ngày 20/12/2024 với chú thích: “Chạy nhanh hơn, bay cao hơn và đánh mạnh hơn nữa”.

Chú thích ảnh
Các nhân vật hoạt hình Sonic nổi tiếng lên phim

Bộ phim dự kiến sẽ tiếp nối cái kết của phần 2 và giới thiệu một nhân vật phản diện khét tiếng mới Shadow The Hedgehog. Vì Jim Carrey đã từ giã sự nghiệp diễn xuất, nên anh ấy không được mong đợi sẽ trở lại với vai Tiến sĩ Robotnik và nhà sản xuất đã quyết định không tái diễn nhân vật của anh.

Thành Quách (tổng hợp) 

Bản quyền © Báo điện tử Thể thao & Văn hóa - TTXVN